adv top

Xu thế xóa xăm và nhu cầu xóa hình xăm

09:01:01 - 16/03/2015 - adminhm

Xăm hình là xu hướng phổ biến của giới trẻ ngày nay, trạng thái hiện phong cách và danh thiếp tính của mỗi người.

Song vì chưng hình xăm khuyết điểm mốt, nhòe mực hoặc vì bất kỳ lý bởi chưng nào đều có thể khiến gia tộc mong muốn loại bỏ triệt để dấu vết xăm hình trên da. Bài viết sẽ tổng hợp những cách xóa hình xăm trên người tại nhà lẻ loi giản được ưa sử dụng nhất hiện nay:

>>>xóa xăm bằng tia laser có đau không

1. Cách xóa hình xăm trên người tại nhà với lô hội

Lô hội có đặc tính chất khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả. Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel lô hội ra một bát sạch. Làm sạch và tẩy tế bào tắt hơi vùng da chứa hình xăm, sau đó sử dụng gel lô hội thoa nhẹ nhàng theo hình xoắn xuýt ốc. Thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần sau mỗi lần thực hiện.

>>> xoa hinh xam bang cach nao

Tuy nhiên, cách xóa hình xăm trên người này đồng cân có tác dụng làm mờ màu mực chứ không thể làm hết sạch hoàn trả toàn vết hình xăm trên da.

2. Cách xóa xăm trên người tại nhà với muối và chan

Cả 2 thành phần muối và chanh đều có khả năng tẩy rửa mạnh, trung thành trùng cao cho nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi xóa xăm tại nhà. Bạn đồng cân lấy 1 thìa muối ra bát sau đó trộn đều cùng với nước chính yếu chanh, đánh tan rồi thoa đều lên vùng da chứa hình xăm.
>>> xoa hinh xam bang cach nao
Đối với biện pháp xóa xăm này, những vết mực xăm có trạng thái mờ dần đi song khi thực hiện, làn da sẽ chịu tổn thương, bạn sẽ cảm thấy khá đau rát và xót. Do đó, đây không phải là cách xóa xăm tối ưu.

3. Cách xóa xăm trên người tại nhà bằng bần tiện mài

Đá mài là một trong những phương pháp xóa hình xăm tại nhà được nhiều người áp dụng. Cách thức thực hiện của biện pháp này rất neo đơn giản, bạn tiền cần lấy đá mài chà xát đều lên vùng da có xăm. Sau đó, lấy gel lô hội thoa đều kết hợp với đá mài chà nhẹ nhàng trên da.

Tuy nhiên, áp giải pháp này đồng cân áp dụng đối với trường học hợp hình xăm mới, mức độ nhẹ. Các trường học hợp xăm lâu năm, áp giải pháp này hầu hạ như không phát huy tác dụng.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook