adv top

XÓA HÌNH XĂM NHỎ Ở CỔ TAY VÀ MÔI

17:10:41 - 13/04/2015 - thang anh thang

Chào chuyên gia tham vấn Thẩm mỹ viện KangnamThẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn hỏi xóa hình xăm nhỏ ở cổ tay hết bao lăm tiền? Tôi có xăm một hình bông hoa ở cổ tay, tôi rất ưng nhưng hình xăm đó giờ bị mờ và nhòe dần, tôi muốn xóa hình cũ đi. Bác sỹ tham mưu giúp Xóa xăm ở cổ cũ có hết vĩnh viễn được không?

(Thanh Mai, Đông Anh, HN)
Giải đáp

 

xoa-xam5

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giá cả dịch vụ đi kèm với chất lượng luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhiều khách hàng phải bỏ ra một hoài lớn, mà hiệu quả sử dụng dịch vụ không cao, không như mong muốn sẽ làm mất đi sự tin cẩn của khách hàng với dịch vụ tại cơ sở đó. Phun xăm và xóa hình xăm cũng là một dịch vụ thường được khách hàng sử dụng và câu hỏi xóa hình xăm nhỏ ở cổ tay hết bao lăm cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Giá xóa 1 hình xăm sẽ tùy thuộc vào kích thước hình xămcần xóa:

- Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

- Với những hình xăm >10 cm vuông thì hoài được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

Để tham mưu chính xác về xoa xam moi bạn nên tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnamđể được thăm khám và tham mưu kỹ lưỡng hơn, cũng như xác định xác thực kích tấc của hình xăm trên da.

Theo thời kì, những hình xăm cũ bị mờ dần, nhòe mực gây mất thẩm mỹ cho làn da, việc xóa bỏ hình xăm cũ sẽ trở lên mau chóng, dễ dàng hơn với công nghệ laser YAG Q-Switched đang được vận dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng thực là an toàn đối với người điều trị. Laser YAG họat động dưới sự kết hợp của 2 bước sóng năng lượng 1064nm và 532nm sẽ lấy đi những sắc hắc tố màu mực trên da, làm cho vết mực xăm trên da bong ra chóng vánh. Laser YAG sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm biến chúng thành những hạt li ti rồi bị đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. Xóa hình xăm bằng công nghệ laser YAG đương đại giúp loại bỏ tới 95% màu mực, có loại thể bỏ vĩnh viễn hình xăm trên da mau chóng bởi cơ chế tạo động kép của 2 bước sóng trong laser YAG. Mặt khác, laser YAG còn giúp tái tạo làn da, vùng da xóa vết xăm làm da săn chắc, đều màu hơn, chẳng thể nhận biết được đã từng có hình xăm ở vùng da đó.

Xem thêm:>>>Xóa xăm vùng kín tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook