adv top

Xăm môi hồng tự nhiên “đá bay” môi thâm xấu xí

08:55:59 - 02/03/2016 - vinh doan

Màu môi hồng thắm luôn tạo nên nét mềm mại, duyên dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn ấy mà lại bị màu môi thâm sì hay nhợt nhạt khiến khuôn mặt không có hồn và thiếu sinh khí. Lúc này phương pháp xăm môi hồng tự nhiên chính là cách giải quyết tốt nhất.

Nguyên nhân khiến môi thâm

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm nhưng chủ yếu được chia thành 2 nguyên nhân chính là nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

Nguyên nhân chủ quan thường là do di truyền hay do hoocmon nội tiết tố thay đổi, thiếu dinh dưỡng khiến làn môi bị thâm đen hoặc tái xám.

Nguyên nhân khách quan là do sự tác động của môi trường như: nắng, gió, bụi bẩn… hoặc do sử dụng son môi chất lượng kém.

Phương pháp xăm môi hồng tự nhiên

Thông thường để có 1 đôi môi đẹp, hồng mọng như ý muốn, nhiều chị em đã tìm đến son môi. Tuy nhiên, son môi chỉ giữ được 3 – 4 h/ngày, hơn thế nữa, lớp son sẽ bị trôi ngay trong quá trình bạn ăn uống hoặc đi bơi.

Ngoài ra, nếu không may lựa chọn phải những sản phẩm son môi có nhiều chì và hóa chất độc hại sẽ làm tổn thương nghiêm trọng đến đôi môi cũng như sức khỏe của bạn.

Theo các chuyên gia, để có 1 làn môi đẹp, bạn nên áp dụng kỹ thuật xăm môi hồng tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc. Vậy xăm môi như thế nào là đạt chuẩn?

Phun xăm môi hồng tự nhiên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ từ trước tạo nên đôi môi đẹp, mềm mại.

Bên cạnh đó, chất liệu mực được sử dụng trong công nghệ chuẩn Hàn Quốc hoàn toàn không có độc tố, không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng, không gây kích ứng da, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Vì thế chỉ với 80 – 100 phút thực hiện, bạn đã có 1 làn môi đẹp như ý muốn, duy trì ổn định lâu dài và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật xăm môi hồng tự nhiên công nghệ chuẩn Hàn Quốc kết hợp dưỡng môi tự nhiên để có kết quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook