adv top

Xăm mí mắt trên có đau không?

16:08:46 - 24/10/2015 - Anh Đức Đức Anh

Đau đớn khiến nhiều bạn e dè khi đi làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ, xăm mí mắt cũng vậy, rất nhiều bạn lo lắng sẽ đau khi xăm mí mắt trên. Vậy xăm mí mắt trên thực sự có đau không? Chúng ta cùng trả lời nhé.

xam_phun_chan_may

 

Trả lời luôn cho các bạn là ngày nay công nghệ xăm mí mắt trên đã không còn đau đớn. Công nghệ phun xăm tiên tiến không đau không sưng sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn sắc nét theo mong ước.

Sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên nhờ xăm mí mắt trên

Điều này đã trở thành sự thật với công nghệ phun xăm mí mắt trên vi chạm theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, 1 bước tiến mới trong dịch vụ phun xăm. Tất cả những bạn có đôi mắt nhỏ hay mắt có nếp mí không rõ ràng đều có thể sử dụng công nghệ này.
Đặc biệt, công nghệ mới này khác với cách tiêm thuốc gây tê khiến khách hàng đau đớn thì sử dụng thuốc gây tê được bôi trực tiếp, để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

nghe-thuat-yeu-cay-long-may-dai-dien

Xăm mí mắt giúp đôi mắt bạn đẹp tự nhiên hơn

Điểm khác biệt rất lớn của công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là xăm được thực hiện dựa vào từng đối tượng khách hang khác nhau:
+ Khách hàng có đôi mắt thường: sử dụng cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực, khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.
+ Khách hàng có cặp mắt nhỏ: đường xăm ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.
+ Khách hàng có mắt bị lồi: đường xăm vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi thanh mảnh, cân đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook