adv top

Ưu nhược điểm của tạo má lúm đồng tiền

09:46:33 - 06/04/2015 - adminhm

Má lúm tự nhiên được hình thành bởi một điểm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, phần da bị dính líu xuống tổ chức liên kết bên dưới. Các cơ gò má bị khuyết bất thường khiến cho khi cười, nói  sẽ xuất hiện các lõm sâu tạo cho nên nét duyên hết sức đặc biệt của chủ nhân. Theo đó, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, mang lại cho chị em những chiếc má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên.

dong tien xinh dep

Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng đồng cân không phẫu thuật

 Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, hài hòa với khuôn mặt

-   Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài, cho bạn chiếc má lúm đẹp tự nhiên đến suốt đời

-  An toàn cực kì đối, không đau,  không để lại sẹo sau thực hiện

-  Quy đệ trình tạo má lúm diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Trước hết, các bác sĩ tiến hành xác định vị trí lúm đồng tiền sao cho thật cân đối và hài hòa với khuôn mặt bạn. Sau khi làm sạch vùng niêm mạc má trong, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu phù hợp. Các thao tác này được thực hiện bên trong miệng, thành ra đảm bảo sẽ không để lại sẹo hay vết thương xót gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn, cuốn hút.

Tạo má lúm đồng đồng cân là thủ thuật cô đơn giản, tuy nhiên bạn cho nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín để có được chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và hài hòa nhất cho khuôn mặt của mình thêm xinh xắn, cũng như đảm bảo an toàn.

>>>Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook