adv top

Trồng răng sứ thẩm mỹ có đau không?

11:36:15 - 22/11/2016 - nga

Trồng răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo giúp khôi phục răng bị mất. Tuy nhiên bạn vẫn còn lo lắng không biết trồng răng sứ thẩm mỹ có đau không. Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Trồng răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Trồng răng sứ thẩm mỹ đau hay không?

Trồng răng sứ thẩm mỹ đau hay không?

Có thể khẳng định rằng bất cứ một hình thức trồng răng giả nào cũng sẽ tác động lên răng, nướu hoặc xương hàm. Tuy nhiên mức độ tác động như thế nào còn phụ thuộc vào từng hình thức.

Dưới đây là 3 cách trồng răng sứ thẩm mỹ phổ biến hiện nay:

  • Răng giả tháo lắp: gần như bạn sẽ không phải trải qua bất cứ cảm giác đau đớn. Nếu có thì chỉ là việc phải nằm trên ghế và chờ lấy dấu hàm để thiết kế răng. Nhưng bạn cũng cần biết là hình thức phục hình này sẽ không bền chắc. Về lâu dài bạn lại sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí là thấy đau do răng giả ma xát trên nướu và co kéo răng thật. Hình thức trồng răng sứ thẩm mỹ này không gây đau nhức lúc thực hiện nhưng lại xảy ra sau khi sử dụng một thời gian.
  • Làm cầu răng: Hình thức này cần phải mài cùi của những răng thật kế cận răng mất nên sẽ gây đau nếu không có biện pháp hỗ trợ giảm đau. Dẫu vậy, cầu răng lại khá bền và đẹp sau khi phục hình, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.
  • Cấy ghép Implant do cần tác động đặt trụ răng vào trong xương hàm nên cũng sẽ gây đau khá nhiều cho người phục hình nếu không có biện pháp giảm đau đặc hiệu.

Ngoài ra việc trồng răng sứ thẩm mỹ có đau không còn phụ thuộc vào thuộc vào tay nghề nha sỹ trực tiếp điều trị cho bạn.

2/ Làm sao để giảm đau khi trồng răng sứ thẩm mỹ?

Trồng răng sứ thẩm mỹ bền đẹp an toàn tại nha khoa Paris

Trồng răng sứ thẩm mỹ bền đẹp an toàn tại nha khoa Paris

  • Nếu bạn sử dụng răng giả tháo lắp thì có thể yên tâm về vấn đề trồng răng giả đau không, vì bạn sẽ gần như không có bất cứ sự đau nhức nào.
  • Đối với làm cầu răng, bạn sẽ được các nha sỹ tiến hành gây tê trước khi mài cùi răng nên sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.
  • Tùy theo độ phức tạp của ca trồng răng như thế nào mà nha sỹ sẽ chỉ định gây tê hoặc là gây mê để đảm bảo hoàn toàn không đau khi phục hình với hình thức cấy ghép implant.

Khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ được các nha sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm điều trị phục hình với thao tác vô cùng nhẹ nhàng, bài bản, chuẩn xác và ứng dụng các công nghệ tân tiến hạn chế xâm lấn nên hoàn toàn không gây đau đớn khó chịu cho người phục hình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về răng sứ thẩm mỹ vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook