adv top

Trồng răng khểnh cho nụ cười duyên

07:10:41 - 27/11/2015 - vinh doan

Muốn trồng răng khểnh bền và đẹp thì trước tiên phải hiểu được tính chất độc đáo của của chiếc răng khểnh. Răng khểnh thường nằm bằng răng nanh. Đôi khi thẳng trên vòm, nhưng chủ yếu là đi lên răng lệch tách ra khỏi cung.

Răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nếu lấy hàm răng đều đặn, thẳng tắp làm nguyên tắc để xác định tính thẩm mỹ thì răng khểnh không có giá trị về thẩm mỹ vì nó mọc lệch lạc, khấp khểnh.

Răng khểnh mang lại nét duyên dáng, xinh đẹp trên gương mặt người sở hữu

Tuy nhiên, kỳ lạ ở chỗ, những chiếc răng khểnh nằm ở vị trí này lại có thể mang đến cho nụ cười của người sở hữu nó nét duyên dáng lạ thường. Sự duyên dáng sẽ càng cao khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn khuôn răng. Muốn tạo răng khểnh đẹp, đương nhiên cần phải có công nghệ đảm bảo.

Trồng răng khểnh cho nụ cười duyên

Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, công nghệ trồng răng khểnh giả cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng trong khi tồn tại trên cung hàm.

Tùy vào đặc điểm cụ thể của khuôn răng để bác sỹ có những chỉ định cụ thể. Hoặc là mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên, hoặc là đắp mới răng sứ ở vị trí này sao cho hơi chênh lên so với mặt bằng khuôn răng. Cả hai tình huống này đều không tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm giống như trồng răng implant cho các vị trí răng chính trên khuôn hàm.

Chiếc răng sứ khểnh này sẽ được đắp vào vị trí mong muốn và phải lệch khỏi hàm chút ít để tạo độ khểnh nhất định. Bằng kỹ thuật riêng, bác sỹ sẽ trồng răng răng khểnh bằng sứ này bám chắc được trên hàm mà không dễ bị bong rơi trong khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Bên cạnh phương pháp trồng răng sứ để tạo hình răng khểnh thì đắp composite cũng là phương pháp trồng răng khểnh giả đem lại vẻ đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không xâm lấn đến răng thật mà nha sỹ chỉ sử dụng composite để tạo răng khểnh ở phần răng nanh, nếu như bạn không còn ưng ý với chiếc răng khểnh giả thì hoàn toàn có thể tháo bỏ mà không gây ảnh hưởng đến răng thật.

Trồng răng khểnh ở đâu tốt nhất?

Nha khoa Hoàn Mỹ Với đầy đủ các dịch vụ, sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu răng miệng mà các bạn đang mong muốn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

– Giá cả hợp lý, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tâm, chuyên nghiệp, có uy tín cao.
– Các tiêu chuẩn cao về vệ sinh vô trùng tuyệt đối
– Đầu tư trang thiết bị hiện đại, luôn cố gắng học hỏi vận dụng những kiến thức nha khoa tiên tiến trên thế giới.
– Tổ chức điều trị theo chuyên khoa sâu để chất lượng được nâng cao.
– Lấy điều trị bảo tồn làm kim chỉ nam cho mọi điều trị. Hạn chế tối đa việc nhổ đi những chiếc răng thật bao giờ cũng là phương án tốt nhất cho bạn.
– Luôn cố gắng giảm chi phí điều trị đến mức phù hợp để bệnh nhân có thể yên tâm khám và điều trị.
– Là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Với hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, với phương pháp điều trị mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kỳ, có chỗ ở lại cho bệnh nhân ở xa…

Thông tin tham khảo:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook