adv top

Trồng răng Implant ở đâu tốt và an toàn nhất Hà Nội

11:41:08 - 11/01/2017 - linh

Trồng răng Implant ở đâu tốt và an toàn nhất? Chính là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và quan tâm nhất. Vì ngày nay các trung tâm nha khoa được mở ra ngày càng nhiều và điều đó gây rất nhiều bất tiện cho nhiều người muốn tìm kiếm nha khoa uy tín để điều trị. Và dưới đây là một số thông tin và gợi ý về địa chỉ Nha Khoa Paris thực hiện trồng răng Implant tốt và an toàn nhất.

Cấy ghép răng Implant 4S - phục hình răng hoàn hảo 1

1. Trồng răng Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng nhanh chóng và hiệu quả nhất, khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm mà các phương pháp trồng răng khác không làm được. Các thao tác để cấy ghép răng Implant ảnh hưởng trực tiếp đến xương hàm, vì thế đòi hỏi phải được tiến hành tại địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo an toàn và sự thành công của ca phẫu thuật.

2. Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nha khoa phù hợp nhất – Nha Khoa Paris

-  Trồng răng Implant ở đâu tốt là phải nhập các loại trụ có nguồn gốc rõ ràng

Trụ Implant là vật liệu được cắm trực tiếp vào xương hàm, làm một chân răng thực thụ và giúp nâng đỡ răng giả phía trên. Vì thế, trụ Implant cần phải có chất lượng tốt nhất, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, tránh tình trạng bị đào thải mà còn giúp quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn. Địa chỉ Nha Khoa Paris nhập các loại trụ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Straumann (Thụy Sỹ), Dentinum (Hàn Quốc), Osstem (Hàn Quốc)…

-  Trồng răng Implant ở đâu tốt là phải có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Thao tác cắm trụ Implant không hề đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật phải thật điêu luyện,sự tỉ mỉ và cẩn thận. Vì thế bác sĩ có tay nghề giỏi góp phần không nhỏ cho sự thành công của ca trồng răng giả.

- Làm răng Implant ở đâu tốt là phải có công nghệ hiện đại

Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt cần sử dụng những công nghệ hiện đại. Bởi công nghệ cũng là yếu tố giúp cho việc ghép răng Implant đạt được hiệu quả như ý muốn. Hiện nay, công nghệ ghép răng Implant 4S được coi là tiên tiến nhất, với nhiều ưu điểm nổi trội:

– Rút ngắn thời gian: Nếu như các với  khác, thời gian thực hiện kéo dải rất lâu, khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi thì với Implant 4S, trụ sẽ được cấy vào xương hàm chỉ trong 15 – 20 phút.

– Đảm bảo chức năng tốt: Không chỉ là về chức năng thẩm mỹ mà chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt như răng thật

– Duy trì vĩnh viễn: Độ bền của răng giả sẽ được duy trì vĩnh viễn bởi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, không chịu ảnh hưởng của quá trình đào thải tự nhiên trong cơ thể, giữ răng luôn được chắc khỏe trước mọi tác động từ bên ngoài.

Như vậy, bạn đã có thể xác định trồng răng Implant ở đâu tốt với những tiêu chí trên đây. Các bác sỹ Paris hi vọng rằng bạn sẽ có quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn sớm có lấy lại hàm răng chắc khỏe.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook