adv top

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? – Nha Khoa Paris cam kết giá rẻ và hiệu quả

10:24:50 - 17/01/2017 - linh

Bạn nhận thấy không chỉ riêng mình bị mất hay thiếu một hay hai chiếc răng hàm. Mà còn rất nhiều người giống bạn và họ cũng luôn thắc mắc liệu trồng răng hàm giá bao nhiêu là rẻ và an toàn nhất. Vậy bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng hàm tại Nha Khoa Paris dưới đây.

 

Trồng răng hàm giá bao nhiêu

Trồng răng hàm giá bao nhiêu là chuẩn và đảm bảo hiệu quả

1. Trồng răng hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, trồng răng hàm dưới và cả hàm trên đều có thể được thực hiện bằng 2 phương pháp chính, đó là: làm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Vì thế, giá trồng răng hàm còn phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu như bạn mất răng hàm số 7 thì  không thể áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ được. Bởi vì muốn làm cầu răng sứ, trụ răng 2 bên phải được vững chắc, mới làm được cầu răng.

Do đó, phương pháp trồng răng hàm bằng kỹ thuật cấy ghép Implant 4S được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay, là giải pháp giúp bạn khôi khục được cả được trụ và thân răng như răng tự nhiên.

Ngoài ra, việc trồng răng hàm bao nhiêu theo phương pháp cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào thời gian nhổ răng của bạn:

+ Nếu bạn đã nhổ răng khoảng nửa năm thì nguy cơ xương hàm bị tiêu biến là hoàn toàn có thể xảy ra và điều này sẽ được khẳng định khi bác sĩ thăm khám trực tiếp.

+ Nếu như mật độ xương hàm không đủ do tiêu hõm thì cần phải ghép xương. Và thời gian để xương nhân tạo tích hợp với xương hàm cũng mất ít nhất đến 6 tháng thì mới có thể tiếp tục cấy ghép implant.

2. Trồng răng hàm giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy ghép Implant 4S hiện đại nhất tại Nha Khoa Paris?

Đến với Nha Khoa Paris, bạn khồng cần phải quá lo lắng về chi phí khi trồng răng hàm luôn được hỗ trợ về giá cho bệnh nhân với chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành trụ implant sau khi cấy ghép, nếu có bất kỳ vấn đề nào như đau nhức hay ăn nhai khó… bạn có thể quay lại trung tâm, bác sĩ sẽ thăm khám lại tình hình răng của bạn , đồng thời chỉnh sửa và điều trị miễn phí cho bạn.

Thực hiên cấy ghép Implant tại nha khoa Paris bạn có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo hiệu quả tốt mà không xảy ra hiện tượng đào thải. Bởi vì hiện Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Implant 4S mới nhất hiện nay vào trồng răng hàm giả như sau:

– Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không qua tách nướu nên giảm đau nhức cũng như tỉ lệ lành thương nhanh

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc, nhờ đó sự tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh chóng mà không bị đào thải.

– Độ chịu lực của trụ Implant không kém gì chân răng thật nên có thể duy trì ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn mà không cần phải phục hình trở lại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng hàm theo phương pháp cấy ghép Implant 4S tại Nha Khoa Paris dưới đây:

Bảng giá trồng răng hàm hiện nay như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook