adv top

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?〖 Nha sỹ tư vấn〗

06:18:05 - 19/01/2017 - ctvhuong

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không là câu hỏi của hầu hết khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ trồng răng giả. Bởi vùng quanh răng miệng là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nếu không được phục hình đúng kỹ thuật thì sẽ có để lại những biến chứng rất nguy hiểm. Vì thế nếu muốn phục hình trồng răng giả bạn nên chú ý những vấn đề gì để hạn chế tối đa những nguy hại cho cơ thể.

1. Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không và có nguy hại tới sức khỏe không?

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không theo phạm vi phục hình tổng thể sẽ rất khó nói, vì điều này còn phục thuộc vào từng kỹ thuật phục hình răng giả cũng như bác sỹ trực tiếp thực hiện trồng răng. Tuy nhiên có thể chắc chắn 1 điều nếu bác sỹ thực hiện và công nghệ trồng răng giả không đảm bảo thì trồng răng giả sẽ rất dễ có những biến chứng khó lường. Vì thế nên lưu ý lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để làm răng nhé.

Phương pháp trồng răng giả nào tốt nhất?

Đối với làm cầu răng phải trải qua mài cùi nền ít nhiều sẽ gây ê do xâm lấn răng. Ghép răng Implant cũng tương tự như thế vì phải đặt trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm. Nhưng cơn đau khi trồng răng sẽ không còn có thể khiến bạn lo lắng nếu như được kiểm soát tốt bởi bác sỹ phục hình giỏi và có công nghệ hỗ trợ phục hình hiện đại.

Riêng phương pháp Implant cho phép trồng răng giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật. Bên cạnh đó, trồng răng implant còn đảm bảo ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm, hạn chế cơ mặt bị ảnh hưởng gây xấu xí mất thẩm mỹ.

2. Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không bằng kỹ thuật cấy ghép răng Implant?

Tại Nha khoa Paris, việc trồng răng giả Implant cũng diễn ra nhẹ nhàng, không quá đau đớn như bạn nghĩ. Trụ Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút, tương đương với 1 ca nhổ răng thông thường. Trong suốt quá trình cấy trụ bạn sẽ được tiêm thuốc tê, tại nha khoa thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau khi trồng răng giả, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt đau nhức thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?〖 Nha sỹ tư vấn〗

Trồng răng giả Implant có đau và ảnh hưởng gì không?

Tuy nhiên sau khi trồng răng giả bạn nên chú ý một số lưu ý sau:

Sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh tì vào vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng. Sau khoảng 1 tuần, các mô mềm sẽ lành và bạn có thể cắt chỉ.

Việc cắm chân răng nhân tạo vào xương hàm cũng có thể gây nhức cho bạn ít nhiều. Nhưng với công nghệ trồng răng Implant 4S sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau cho người trồng răng và không phải băn khoăn việc lắp răng giả có đau không, đảm bảo có răng đẹp với những ưu điểm phục hình như sau:

– Trụ chân răng sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận, đảm bảo sự tích hợp của Implant với xương hàm.

– Xương hàm tại đây cũng được tích hợp với chân răng rất nhanh, chỉ khoảng 3 tuần là chân răng có thể ổn định trong xương. Khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.

Với những ưu điểm mà chúng tôi cung cấp về phương pháp cấy ghép răng Implant 4S hi vọng bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm răng giả mà không cần phải lo lắng trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Hãy liên hệ về nha khoa Paris nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp.

Nguồn: http://trongrang.org/trong-rang-gia-co-dau-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook