adv top

Trồng răng giả có đau không? – PP trồng răng An Toàn, Không Đau

08:47:04 - 06/01/2017 - ctvhuong

Trồng răng giả có đau không hay có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và phương pháp trồng răng nào tốt nhất là câu hỏi của hầu hết khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ cấy ghép răng. Tại Nha khoa Paris, với công nghệ cấy ghép răng implant 4S hiện đại, mọi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. Việc trồng răng giả bằng công nghệ mới được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa uy tín sẽ đảm bảo được các tiêu chí về độ an toàn, độ bền chắc, thẩm mỹ và đảm bảo hạn chế đau đớn tối đa cho bạn.

1. Giải đáp thắc mắc trồng răng giả có đau không và có hại gì cho sức khỏe hay không?

Trồng răng giả có đau không theo phạm vi phục hình tổng thể sẽ rất khó nói, vì điều này còn phục thuộc vào từng kỹ thuật phục hình răng giả cũng như bác sỹ trực tiếp thực hiện trồng răng. Với những bác sỹ có chuyên môn kém thì việc xâm lấn đến răng sẽ gây nên chảy máu và gây đau đớn cho bạn. Vì thế trước khi quyết định phục hình răng bạn nên tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo quá trình làm răng an toàn,  hạn chế đau đớn nhất có thể.

Lưu ý lựa chọn đội ngũ bác sỹ trước khi phục hình răng 

Đối với làm cầu răng phải trải qua mài cùi nền ít nhiều sẽ gây ê do xâm lấn răng. Ghép răng Implant cũng tương tự như thế vì phải đặt trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm. Tuy nhiên, cơn đau khi trồng răng sẽ không còn có thể khiến bạn lo lắng nếu như được kiểm soát tốt bởi bác sỹ phục hình giỏi và có công nghệ hỗ trợ phục hình hiện đại.

Riêng phương pháp Implant cho phép trồng răng giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật. Ngoài ra, phương pháp trồng răng này còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và nét trẻ trung.

2. Trồng răng giả có đau không khi cấy Implant?

Tại Nha khoa Paris, việc cấy ghép Implant cũng diễn ra nhẹ nhàng, không quá đau đớn như bạn nghĩ. Trụ Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút, tương đương với 1 ca nhổ răng thông thường. Trong suốt quá trình cấy trụ bạn sẽ được gây tê cụ bộ, và nha khoa thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau khi trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt đau nhức thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

 

 

Cấy ghép răng Implant nhẹ nhàng không đau bằng công nghệ Implant 4S

Tuy nhiên, sau khi thực hiện cấy ghép răng bạn nên chú ý hạn chế hoạt động mạnh tránh tì vào vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng. Sau khoảng 1 tuần, các mô mềm sẽ lành và bạn có thể cắt chỉ.

Cấy ghép răng implant không đau bằng công nghệ Implant 4S

- Việc cấy trụ Implant sẽ giúp bạn hạn chế tối đa đau đớn do quá trình cấy ghép trụ được thực hiện đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận, đảm bảo sự tích hợp của Implant với xương hàm.

- Xương hàm tại đây cũng được tích hợp với chân răng rất nhanh, chỉ khoảng 3 tuần là chân răng có thể ổn định trong xương. Khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.

Trồng răng giả Implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên Implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để thực hiện trồng răng Implant, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Và nha khoa Paris chính là một địa chỉ làm răng đáng tin cậy để bạn có được một ca phục hình đảm bảo an toàn và Paris nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc trồng răng giả có đau không hoặc tìm hiểu công nghệ cấy ghép răng implant tại Nha khoa Paris bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook