adv top

TOP 2 loại thuốc làm trắng răng nhanh – 100% hiệu quả

01:58:50 - 27/04/2017 - linh

Bạn là người vô cùng bận rộn, muốn cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng. Không có nhiều thời gian để thực hiện làm trắng răng dân gian hay tại trung tâm. Vậy thuốc làm trắng răng loại nào có hiệu quả nhanh nhất? Cùng nha khoa Paris tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Có 2 loại thuốc làm trắng răng

- Bột tẩy trắng răng Eucryl

Thuốc tẩy trắng răng eucryl sản xuất tại Anh và là sản phẩm tẩy trắng răng được tin dùng của hàng nghìn người trên thế giới. Ngoài dạng bột, Eucryl còn được biết đến với dạng kem, dùng để chải răng như kem chải răng bình thường.

Thuốc làm trắng răng Eucryl tại nhà có tác dụng hiệu quả

Thuốc làm trắng răng Eucryl tại nhà có tác dụng hiệu quả

Bột có màu trắng ngả một chút xanh bạc hà, có hương bạc hà nhẹ, dễ chịu (để phân biệt với những loại bột hàng nhái trên thị trường thường có màu xanh lá chuối đậm và thường không có mùi).

Trong thành phần của bột tẩy trắng răng bao gồm những chất sau: Calcium Carbonate, Aqua, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavour, Sodium Saccharin, Aluminium Hydroxide, Cl 19140, Cl 42090.

- Thuốc làm trắng răng Opalescence

Opalescence là thuốc làm trắng răng tại nhà đầu tiên vượt qua kiểm duyệt của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF. Với chứng nhận an toàn và nằm trong danh sách sản phẩm khuyên dùng trên trang chủ của ADA, Opalescence là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn tự mình thực hiện quá trình tẩy trắng răng tại nhà hoặc sử dụng sản phẩm như công cụ hỗ trợ cho việc giữ gìn kết quả tẩy trắng chuyên nghiệp tại phòng nha.

thuốc làm trắng răng Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau. Bạn có thể dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence ít nhất 30 phút mỗi ngày hoặc thậm chí đeo khay qua đêm mà không sợ tổn hại đến nướu răng. Bạn cũng nên chú ý sản phẩm chỉ phân phối bởi chuyên viên nha khoa có giấy phép.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence dạng gel chứa PF (kali nitrat và fluoride). Kali nitrat đã được chứng minh là làm giảm bớt sự nhạy cảm của răng. Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Kết hợp 2 thành phần trên, bên cạnh tẩy trắng, gel còn cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

2. Phương pháp hiệu quả hơn thuốc làm trắng răng tại Nha Khoa Paris

Đến với Nha Khoa Paris, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi và dày kinh nghiệm, với sự hỗ trợ hệ thống thiết bị hiện đại và công nghệ vượt trội chuẩn Pháp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại đây.

Tẩy trắng răng Laser Whitening vượt trội hơn thuốc làm trắng răng

Tẩy trắng răng Laser Whitening vượt trội hơn thuốc làm trắng răng

Được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn bởi nhiều khách hàng như vậy , vì công nghệ có những ưu điểm vượt trội sau đây:

- Là thế hệ Laser vượt trội, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể, đồng thời không gây cảm giác ê buốt cho bệnh nhân.

- Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với cơ thể

Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng.

Laser Whitening là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng.

- Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu

Laser Whitening đem lại hiệu quả lâu dài mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm giá tẩy trắng răng để có thể đưa ra quyết định phù hợp với bản thân nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook