adv top

Thực hiện triệt lông chân giá bao nhiêu tiền?

16:04:14 - 27/11/2015 - thang anh thang

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tham vấn! Theo thông báo tôi tìm hiểu được thì bây giờ công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3 là giải pháp hiệu quả cho vùng lông rậm và dài ở chân. bởi vậy tôi đang có ý định thực hiện công nghệ này để xua đi bận tâm của mình. Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết tẩy lông chân giá bao lăm  và triet long có hiệu quả bằng triệt lông bằng công nghệDiode Laser M3? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Xuân Quỳnh – Hải Phòng).

 

triệt lông trọn gói  (1)

trả lời:

Chào Quỳnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tham mưu về co chuyên mục của chúng tôi.

Với câu hỏi tẩy lông chân giá bao nhiêu với công nghệ Diode Laser M3, toi xin được giải đáp như sau: Đúng như bạn đã tìm hiểu. bây chừ, Diode Laser M3 là công nghê tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất giờ. Với cơ chế hoạt động hiện đại, Diode Laser M3 dễ dàng loại bỏ những sợi lông chân, làm da săn chắc và sáng mịn hơn, đồng thời còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Diode Laser M3 cũng chính là cách tẩy lông chân vĩnh viễn giúp đánh bật các sợi lông cứng đầu nhất ở vơ các vị trí khác nhau trên cơ thể. Bên cạnh đó, ánh sáng laser chỉ tác động vào các nang lông nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Với câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền với Diode Laser M3 thì tôi cũng xin giải đáp rằng, bây chừ Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông triệt để được chuyền giao độc quyền từ Hoa Kỳ độc nhất vô nhị tại TMV Kangnam. Và tại đây mức giá tẩy lông chân là 1,5 – 3,5 triệu VNĐ với 4-6 lần liệu trình là bạn có thể tự tin về vùng da chân không còn vướng bận những sợi lông mất thẩm mỹ nữa.

Hy vọng bạn đã chấp thuận với phần trả lời về việc tẩy lông chân giá bao nhiêu. Chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường làm đẹp của mình.

Xem thêm:>>> viem nang long

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook