adv top

Răng cửa to và “mách nhỏ” cách chữa răng cửa to cực hiệu quả?

03:53:20 - 14/01/2017 - linh

Răng cửa to và dài nhiều khi khiến bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, tại Nha Khoa Paris đã áp dụng công nghệ mới cho giải pháp bọc răng sứ giúp bạn chỉnh lại răng cửa quá to và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Răng cửa to

1. Răng cửa to và một số lưu ý:

Nếu chỉ là răng cửa to thì không phải quá lo lắng. Giải pháp phục hình cũng dễ cân nhắc hơn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nhiều trường hợp răng cửa bị to lại còn đi kèm với các khiếm khuyết và sai lệch răng nghiêm trọng khác. Ví dụ như:

- Răng cửa to và hô – móm, chìa vểnh,… tạo nên sự sai lệch kép ở răng về cả kích cỡ lẫn thế răng và phương răng.

- Răng cửa to và thưa, kẽ răng cửa bị hở khiến răng tách nhau ra tạo nên tình trạng răng thỏ cực kỳ mất thẩm mỹ.

Răng cửa to và dài hoặc ngắn gây bất thường cho hàm răng, mặt bằng chung của hàm răng không có sự hài hòa, gây sự chú ý với người đối diện.

2. Bọc răng sứ – giải pháp chữa răng cửa to hiệu quả:

– Thông thường, mài răng là cách có thể thu nhỏ kích cỡ và độ hô vẩu của răng. Tuy nhiên, đó chỉ được áp dụng khi mức độ răng cửa to và hô rất nhẹ. Vì mài răng là thao tác xâm lấn đến cấu trúc răng, rất dễ gây ra hiện tượng lộ ngà nên không được khuyên dùng nhiều, đặc biệt là khi phải mài răng với tỷ lệ lớn mà chỉ dao động không quá 2mm.

– Tuy vậy, bạn có thể lựa chọn biện pháp bọc răng sứ sẽ hữu ích hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp tạo hình lại hình thể của răng giúp chỉnh sửa được đồng thời cả răng cửa hô và bị to. Với một số ưu điểm của Bọc răng sứ như sau:

+ Thân răng sứ được tạo hình lại với kích cỡ nhỏ hơn, hình thể đẹp hơn. Đồng thời kết hợp với việc mài cùi răng sao cho khi lắp thân răng sứ lên độ hô của răng sẽ hết hẳn. Thu nhỏ độ lớn của răng đồng thời lại tạo điều kiện để có khoảng trống cho việc chỉnh răng hô được hiệu quả nhất mà không phải tác động gì thêm đến các răng khác.

+ Bọc răng sứ chính là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại, đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Sau khi bọc sứ, cảm giác ăn nhai của bạn vẫn hoàn toàn chân thực như răng thật mà không bị cộm cấn khó chịu.

3. Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại tại Nha Khoa Paris:

Đây là sản phẩm sáng tạo mới nhất hiện nay về lĩnh vực bọc răng sứ, được các chuyên gia phục hình thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế với hiệu quả thẩm mỹ rất cao và hiện đã được chuyển giao công nghệ cho Nha Khoa Paris, sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe vè năng lực và trình độ tay nghề. Vì thế lựa chọn giải pháp bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ cho được hiệu quả chỉnh răng cửa to và hô với tỷ lệ thẩm mỹ cao nhất.

–  Với công nghệ giúp tái tạo lại thân răng vừa khớp với răng thật trên mọi phương diện từ kích cỡ, các gờ rãnh đến màu sắc đẹp rất tự nhiên, khó mà phân biệt được với răng thật.

– Vẫn sẽ đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt không kém gì răng thật nhờ có độ chịu lực lớn và độ đàn hồi tốt. Chính vì thế, răng sẽ bền chắc và tồn tại lâu dài trên cung răng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook