adv top

Quy trình phẫu thuật chỉnh móm hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

19:37:31 - 13/01/2017 - van

Phẫu thuật chỉnh móm là cách sử dụng phương pháp phẫu thuật can thiệp vào xương hàm, chỉnh hàm cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt, không còn tình trạng móm xảy ra. Vậy có cần thiết phải thực hiện phẫu thuật chỉnh móm hay không?

1. Quy trình phẫu thuật chỉnh móm

Phẫu thuật chỉnh móm tại Nha khoa Paris được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế và đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt hiệu quả cao.

 

Quy trình phẫu thuật chỉnh móm tại Nha khoa Paris

Quy trình phẫu thuật chỉnh móm tại Nha khoa Paris

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ thực hiện thăm khám xem xét tình hình sức khỏe tổng thể của bệnh nhân có đủ đáp ứng điều trị hay không và xác định dạng móm của bạn, nếu móm do xương hàm bạn sẽ được kiểm tra khớp cắn, hàm mặt để đánh giá mức độ móm và chỉ định phương pháp phẫu thuật hàm móm.

Bước 2: Chụp X Quang và phân tích tình trạng móm của bênh nhân

Tiến hành chụp X-quang cho bệnh nhân để xác định một cách chính xác cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh và tình trạng mạch máu. Để phân tích tình trạng hô, bác sĩ sẽ sử dụng phim hàm Panorex và Cephalometric. Qua đó đưa ra những phương án phẫu thuật phù hợp với từng bệnh nhân.

Bước 3: Gây mê cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật

Bạn được tiến hành gây mê nhẹ đủ trong khoảng thời gian dự kiến trong khi bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh móm.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật chỉnh móm

Dựa vào nguyên nhân móm của hàm, có thể các hướng điều trị như sau:

– Cắt tiền đình xương hàm dưới để đẩy lùi về sau cho cân xứng, nhổ 2 răng số 4 hàm dưới, đường cắt ngách lợi qua 2 răng số 4. Sau phẫu thuật xương hàm sẽ được cố định lại.

– Trong trường hợp thực hiện cắt BSSO thì không cần nhổ răng, bác sĩ chỉ cắt 2 cành bên hàm dưới để đẩy lùi về sau sau đó cố định hàm

– Trong trường hợp bạn vừa bị hô hàm trên, móm hàm dưới thì sẽ thực hiện cắt cả 2 hàm, đẩy lùi hàm trên ra sau và tịnh tiến hàm dưới về phía trước cho cân đối

Sau đó bác sĩ thực hiện khâu và đóng kín vết mổ. Quá trình phẫu thuật chỉnh móm chỉ diễn ra trong khoảng 2-4h tùy vào độ phức tạp của ca phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ cho bệnh nhân

Sau khi phẫu thuật chỉnh móm, bệnh nhân được kê đơn thuốc và hiện tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nha khoa.

2. Đại chỉ phẫu thuật chỉnh móm tốt nhất hiện nay

Phẫu thuật chỉnh móm là phương pháp thẩm mỹ hàm móm yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp. Nha khoa Paris là trung tâm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật, bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị… trở thành địa chỉ hàng đầu về phương pháp phẫu thuật chỉnh móm.

Công nghệ tiên tiến: Nha khoa Paris sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, được chuyển giao công nghệ từ Mỹ nên đảm bảo phẫu thuật hàm móm đạt được hiệu quả tối đa, khớp cắn hoàn hảo, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, không biến chứng và không ảnh hưởng tới răng thật.

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức nha khoa liên tục từ các chuyên gia đầu ngành tại Pháp và Mỹ và kinh nghiệm thực tiễn trên 10 năm trong nghề.

♦ Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến:  máy móc được sử dụng tại Nha khoa Paris là trang thiết bị ngoại nhập 100% như máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1… Đặc biệt, ứng dụng các công nghệ giảm đau thông minh, khử khuẩn vô trùng tuyệt đối, sẽ giúp bệnh nhân thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm có cảm giác thư thái, không đau đớn và đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Nha khoa Paris trên toàn quốc với cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa Paris trên toàn quốc với cơ sở vật chất hiện đại

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật chỉnh móm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook