adv top

Những phương pháp trị nám hiệu quả từ tự nhiên

07:08:27 - 29/12/2014 - adminhm

Rt nhiu ch em cm thy mc cm và t ti vì mt b nám, tàn nhang, cha tr mãi mà không khi. Chúng ta cùng khám phá các cách cha nám da và tàn nhang trên mt hiu qu nht t thiên nhiên nhé

Các cách chữa nám da và tàn nhang trên mặt từ thiên nhiên.

Bằng cách ứng dụng các phương pháp từ thiên nhiên, các chị em hoàn toàn có thể trị nám được cho mình đấy.
>>> cách trị thâm nám da
Gel nha đam: Nha đam có chứa hợp chất mucilaginous polysaccharides, giúp làn da mềm mại, làm mờ các vết nám, sạm, tàn nhang trên mặt hiệu quả. Bạn nên thoa gel nha đam lên vùng da bị nám, mát-xa theo vòng tròn khoảng 15 phút, để nguyên da mặt có đắp nha đam qua đêm.

Gel nha dam
>>> trị nám da ở đâu
Nước chanh: Axit tự nhiên có trong nước chanh có tác dụng tẩy nhẹ giúp làm sáng da và mờ các vết thâm nám. Mỗi ngày, bạn chỉ cần chấm nước chanh vào vùng da mặt bị sạm, nám và để trong vòng 10 phút, sau đó rửa mặt bằng nước, bạn sẽ thấy làn da trắng sáng, đều màu hẳn lên.
>>> trị nám da bằng khoai tây

Có nhiu cách cha nám da và tàn nhang trên mt t thiên nhiên
Đu đ: Mặt nạ đu đủ rất dễ làm, bạn chỉ cần tán nhuyễn và đắp lên vùng da sạm, nám trong vòng 10 – 20 phút. Da được tẩy tế bào chết trông khỏe mạnh, trẻ trung hơn.

đu đủ
Ngh: Là một trong những cách tr nám t thiên nhiên khá phổ biến. Tinh chất Curcumin trong nghệ tươi có tác dụng chống oxy hóa, giúp giảm lượng melanin trên da, làm da sáng màu. Trộn 5 thìa bột nghệ với 10 thìa sữa tươi tạo thành hỗn hợp sệt, thoa hỗn hợp này lên vùng da sạm, nám mỗi ngày, mỗi lần 30 phút, sau đó rửa mặt sạch bằng nước. Chỉ vài ngày bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể.
nghệ
Các phương pháp chữa nám da và tàn nhang trên mặt từ thiên nhiên ít tốn kém, không hại da nhưng chậm có tác dụng và phải hợp thì mới có tác dụng rõ rệt, để có hiệu quả nhanh và cao nhất các chị em nên lựa chọn phương pháp chữa nám da và tàn nhang trên mặt bằng khoa học nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook