adv top

Những phương pháp giảm béo mặt một cách hiệu quả

08:11:37 - 05/11/2014 - adminhm

Tấm thân béo phì luôn khiến bạn trở nên khó lựa chọn quần áo lại gây ra cảm giác ái ngại ngại trong giao tiếp, thiếu đi sư tự tin cần có. Đặc biệt khuôn mặt là nơi thể hiện rõ ràng nhất bạn đang béo lên từng ngày. Việc giảm béo thật sự là vô cùng cần thiết để lấy lại vóc giác thon thả. Cùng tìm hiệu những phương pháp làm giảm béo mặt nhanh chóng và hiệu quả.

1. Bài tập massage mặt

Việc tập thế dục cho khuôn mặt cũng được thực hiện rất đơn giản, công dụng chính của nó là giúp bạn loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn dùng xương hàm và gò má của bạn đóng môi lại thành hình chứ O và hút không khí qua miệng.
Má của bạn sẽ dược tức thời lấp đầy không khí và bất giác bạn sẽ cảm thấy đau thắt. Gú hơi thở đó khoàng 5 đến 10 giấu thở ra và tập đều đạn 10 lần mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được kết quả của nó
béo mặt
2. Uống nhiều nước

Việc uống nước hằng ngày rất tốt cho cơ thể. Một ngày bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. điều này giúp bạn giảm béo một cách hiệu quả. và giảm đi khẩu phần ăn một cách triết để.

3. Uống nhiều sữa

Theo một nghiên cứu giảm béo phì gần đây thì: Canxi có trong sữa làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3 – một loại vitamin thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể của bạn – do đó giúp đẩy nhanh tiến độ giảm cân của chế độ ăn giảm calo. Uống nhiều sữa sẽ giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào mỡ, nhưng khi kết hợp với một chế độ ăn uống giảm calo sẽ làm tăng hiệu quả giảm cân.

 muối
Kiểm soát lượng muối ăn mỗi ngày giúp giảm béo mặt hiệu quả

4. Kiểm soát lượng muối ăn hàng ngày

Muối chính là một thủ phạm chuyên gây béo ở mặt do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn những món ăn mặn, nhiều muối, mặt bạn cũng sẽ sưng phù và mập hơn bình thường. Để giảm béo mặt, bạn nên hạn chế ăn pizza, khoai tây chiên… Nói chung, bạn nên tránh xa đồ ăn nhanh trong khẩu phần của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook