adv top

Những nguy hiểm khi tự xóa hình xăm

09:53:37 - 10/11/2015 - thuong thuong

Tự xóa hình xăm là cách được rất nhiều người lựa chọn và áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, mọi người chỉ biết những điều trước mắt mà không hề biết rằng có những nguy hiểm đang rình rập mình phía sau.

Tự xóa hình xăm dẫn đến lây bệnh qua đường máu

Các dụng cụ xóa xăm không chỉ thực hiện cho riêng mình bạn mà còn sử dụng chung cho rất nhiều người khác. Vì vậy  khi các dụng cụ dùng để xóa xăm bị nhiễm bẩn bởi máu của những người mang bệnh, bạn chắc chắn sẽ bị truyền nhiễm một số bệnh như: viêm gan siêu vi B – C, Herpes, uốn ván, lao, bệnh phong, giang mai và HIV.

xoa-xam

Những nguy hiểm khi tự xóa hình xăm

Tự xóa xăm dẫn đến nhiễm trùng da

Sau khi tự xóa hình xăm, trên cơ thể có thể xuất hiện những vết loét hay sưng đau, tạo thành khối u hạt xung quanh vết xăm. Sau khi điều trị khỏi, các vết loét có thể để lại sẹo lồi trên da gây mất thẩm mỹ. Và khi xóa hình xăm bạn cũng dễ gặp phải tình trạng nhiễm trùng da. Một số bạn lựa chọn những phương pháp xóa xăm rất “táo bạo” như dùng axit, dùng vật nhọn thậm chí là tiểu phẫu để loại bỏ lớp da có hình xăm,… vì vậy nguy cơ da bị biến dạng, nhiễm trùng càng cao.

Cách xóa xăm an toàn nhất

Xóa hình xăm bằng Laser  hiện là phương pháp xóa xăm vượt trội nhất hiện nay vì nó có thể xóa xăm triệt để với bất kì hình xăm có màu sắc, độ nông sâu và kích thước ra sao. Ngay cả với những hình xăm hỏng hay hình xăm đã xóa bỏ mà không thành công, bạn vẫn có thể xóa xăm bằng phương pháp này. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn hãy tìm hiểu về công nghệ xóa xăm và thẩm mỹ viện có tiếng để mang lại kết quả tốt nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook