adv top

Những lưu ý khi xóa xăm môi chị em cần biết

10:41:17 - 21/12/2015 - thuong thuong

Khi những màu phun xăm môi bị nhạt dần hoặc do không còn yêu thích chúng nữa thì xóa xăm môi là cách được các chị em lựa chọn. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất khi xóa xăm môi chị em cần lưu ý những điều sau.

Không được dùng hóa chất để xóa xăm môi

Môi là nơi rất nhạy cảm, chính vì thế khi quyết định xóa xăm môi bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn, nên tránh xa các phương pháp xóa xăm có thể gây nguy hiểm đến cơ thể như dùng hóa chất, đốt điện, dùng acid,… bởi những phương pháp này không chỉ khiến bạn bị tổn thương nặng mà còn để lại hệ quả xấu lâu dài về sau. Hơn nữa khi dùng hóa chất để tẩy, xóa hình xăm, có thể chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể, vì chúng có thể dây vào miệng bạn.

xoa-xam-moi

Những lưu ý khi xóa xăm môi chị em cần biết

Không được xăm phủ thay vì xóa xăm môi

Việc màu xăm cũ khi đã phai đi mà bạn xăm phủ lên một lớp mới thường sẽ không thể tạo ra đường nét đẹp cho môi, cũng như màu môi sẽ bị xỉn dù là mới, không tạo ra được độ sáng đẹp như bạn mong muốn.

Thay vì xăm phủ, bạn nên thực hiện việc xóa xăm môi, tẩy bỏ mọi vết mực xăm rồi hãy xăm mới để có màu như ý muốn.

Lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm môi

Để xóa xăm môi đảm bảo yếu tố an toàn, hiệu quả. Các chuyên gia khuyên chị em nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao, để loại bỏ những yếu tố có thể gây hại đến sức khỏe, hay việc có thể gây mất thẩm mỹ.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook