adv top

Như thế nào mới là tạo má lúm đồng tiền

07:48:51 - 08/04/2015 - adminhm

Tạo má lúm đồng tiền đối với các bác sĩ nó chỉ là những tiêu phẫu nhưng nếu sơ xẩy thì sẽ để lại hiệu quả nghiêm trọng cùng tìm hiểu thêm thông tin để biết như thế nào mới là tạo má lúm đồng tiền đúng cách.

ma lum dong tien

Để tạo má lúm đồng bạc, thầy thuốc sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng bạc với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

>>>tạo má lúm đồng tiền

trước nhất, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc thỉnh thoảng 1-2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở thành thiên nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hành trên bất kỳ hình trạng và kích cỡ má.Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với thầy thuốc lựa chọn vị trí má lúm đồng bạc lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

>>>Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hành dưới gây tê tại chỗ , kéo dài khỏang 30 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi Phẫu thuật.

Bạn có thể hoạt động thường ngày vào ngày hôm sau. Bạn sẽ uống kháng sinh vài ngày sau Phẫu thuật, một chế độ ăn mềm là lý tưởng trong những ngày đầu và bạn nên  súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh nhiễm trùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook