adv top

Nguyên nhân và cách khắc phục trị nám

09:54:09 - 06/04/2015 - adminhm

Mọi người đều nghĩ rằng nám da mặt xuất hiện nguyên nhân chính là bởi tác động của tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Thấu hiểu được điều đó bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những nguyên nhân gây cho nên nám da và phương pháp điều trị nám. Cùng ngục phá nhé!

Làn da trắng sáng, không vết nám là điều động phái đẹp luôn hi vọng muốn

anh nang mat troi

>> trị nám da mặt bằng thiên nhiên

Nám da xuất hiện cũng có trạng thái là bởi chưng ánh nắng mặ trời ơi nhưng đây chỉ là một trong những nguyên nhân dịp rất nhỏ, cần phải thi thể định chính xác nguyên nhân dịp để có thể có phương pháp trị nám phù hợp, đem lại kết quả trị nám tối ưu:

– Ánh nắng mặt trời: Đây là nguyên nhân bị nám da phổ biến gây tình trạng sạm nám da ở những nước nhiệt đới như Việt Nam. Theo thống kê, có khoảng 60% phụ nữ Việt Nam bị nám da và tỉ lệ này tăng cao nhất vào mùa hè, từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm vì thời tiết nhiều nắng nóng, sức nóng làm da bị mất nước nên khả năng bảo vệ da kém hơnÁnh nắng mặt trời là nguyen nhân dịp gây nám da.

– Yếu tố nội tiết: Thường gặp ở hầu hết phụ nữ khi mang thai, sau khi sinh con huyễn hoặc sử dụng thuốc ngừa thai kéo dài liên tục nhiều năm…gây thành thử sự thay đổi nội tiết

- Mỹ phẩm: Một mệnh mỹ phẩm có công dụng tẩy trắng, lột da sẽ làm cho da bị mỏng đi, nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, có thể là “thủ phạm” gây nám. Ngoài ra, các mỹ phẩm này chứa chất dễ làm cho da mặt bị “bắt nắng” rất nhanh.

>>> Chữa nám bằng lá trầu không

Mỹ phẩm làm cho da nhạy cảm với ánh sáng mặt trời

- Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống không hợp lý, ăn uống thiếu hoa quả tươi và các chất dinh dưỡng… cũng là tác nhân dịp đẩy nhanh quá đệ trình nám da.

- Yếu tố tâm lý: Tâm lý là một trong những nguyên nhân dịp gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da, đặc biệt là tình trạng nám da.Thường xuyên lo lắng, buồn rầu, mất ngủ, stress kéo dài… sẽ khiến quá trình nám da diễn ra nhanh hơn.

>>> cách chữa nám da

Tâm lý là một trong những nguyên nhân gây nám da da

- Môi trường học sống: Những yếu tố của môi trường như bụi khói, dù rằng mỡ, hắc ín, than đá….là một trong nhữngnguyên nhân gây nám da, làm trầm trọng hơn mức độ nám da

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook