adv top

Mẹo trị nám da quanh vùng mắt bằng thiên nhiên

10:19:54 - 07/01/2016 - thuong thuong

Ngoài nám da mặt thì nám da vùng mắt cũng đang là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng khi tìm các cách chữa trị. Dưới đây là bài viết chia sẻ mẹo trị nám da quanh vùng mắt bằng thiên nhiên cực kì hiệu quả, chị em cùng tham khảo và áp dụng nhé!

Mẹo trị nám da với bơ ca cao

Bơ ca cao cũng được sử dụng như một chất massage để loại bỏ các sắc tố trên da. Nó không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm cho da mặt mà còn giúp tăng cường tuần hoàn máu và phá vỡ các mô sẹo, giảm các vết nám trên da.

Mẹo trị nám da quanh vùng mắt bằng thiên nhiên

>> Nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh nám da hiệu quả

Mẹo trị nám da với dưa chuột

Dưa chuột có tác dụng làm giảm quầng thâm và sưng quanh mắt, bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng loại quả này để điều trị nám da quanh vùng mắt rất hiệu quả. Hãy lấy nước ép dưa chuột bôi lên vùng da nám quanh mắt và để trong 30 phút, bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt sau mỗi lần sử dụng.

Mẹo trị nám da với dầu thầu dầu

Axit ricinoleic là thành phần chính trong thầu dầu có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo do trứng cá và các sắc tố làm da tối màu. Chính vì vậy dầu thầu rầu có tác dụng trong việc trị nám da quanh vùng mắt rất hiệu quả. Bạn lấy một ít bông chấm dầu thầu dầu bôi lên vùng da nám, để qua đêm cho kết quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook