adv top

Mảng bám răng và cách loại bỏ mảng bám răng mới 2017

04:08:10 - 20/02/2017 - linh

Mảng bám răng thực sự đã gây nhiều phiền toái cho bạn, nó sẽ bám chặt răng, để lâu ngày sẽ tạo thành cao răng khiến răng bị ố vàng, viêm nướu, tụt lợi,… Vì vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin va cách làm sạch mảng bám răng qua bài viết sau đây.

1. Mảng bám răng là gì?

Mảng bám răng chính là một màng vi khuẩn không màu hoặc hơi ngà tạo trên bề mặt răng do vi khuẩn, nước bọt, thức ăn thừa gây nên.  Các mảng bám này nếu không được vệ sinh thường xuyên triệt để thì nó sẽ gây ra sâu răng, viêm nướu lợi hay nhiệt miệng. Theo thời gian kéo dài, mảng bám răng có thể bị vôi hóa dọc theo lợi tạo thành cao răng.
Mảng bám răng là nguyên nhân của sâu răng khi tiết các acid tấn công răng, lớp men răng bị phá hủy và sâu răng được hình thành. Mảng bám không được loại bỏ còn có thể gây kích ứng nướu quanh răng bạn, dẫn đến viêm nướu (đỏ, sưng và chảy máu nướu), bệnh nha chu và mất răng.

2. Cách lấy mảng bám răng hiệu quả tại Nha Khoa Paris?

Có một số cách làm sạch răng dân gian có thể làm tại nhà dưới đây:

Tuy nhiên, những cách trên chỉ  hiệu quả với những trường hợp mảng bám mới hình thành, tình trạng răng nướu còn khỏe. Và với trường hợp mảng bám cứng đầu do để lâu ngày và tình trạng răng nướu đã bị tổn thương ít nhiều thì bạn nên đến ngay địa chỉ nha khoa để được tham khám trực tiếp và điều trị ngay trực tiếp về mảng bám răng.

Tại nha khoa Paris, những mảng bám dù cứng đầu đến đâu cũng sẽ dễ dàng bị loại bỏ với công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0.

Các đầu mũi siêu âm sẽ giúp bóc tách và bong bật nhẹ nhàng những mảng bám cứng chắc ra khỏi răng một cách nhanh nhất mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ mô mềm nào quanh răng.

loại bỏ mảng bám răng NK Paris

Sau khi loại bỏ những mảng bám trên răng, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay.

Sự kết hợp 2 công nghệ nha khoa sẽ đem đến cho bạn một hàm răng sạch khỏe và sáng bóng trong thời gian nhanh nhất. Hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng nghìn ca lấy cao răng và tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris.

Nếu còn bất cứ những thắc mắc gì về cách làm sạch mảng bám răng cũng như các vấn đề liên quan qua Hotline 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp nhanh chóng hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook