adv top

Mách bạn mẹo lựa chọn kem trị nám hiệu quả nhất

10:07:19 - 29/12/2015 - thuong thuong

Sử dụng kem trị nám từ trước đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ khi thấy sự xuất hiện của các vết nám. Thế nhưng, lựa chọn kem trị nám sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây là bài viết chia sẻ mẹo lựa chọn kem trị nám hiệu quả nhất, mọi người cùng tham khảo nhé!

Xác định loại da của mình để chọn kem trị nám hiệu quả

Đây là bước quan trọng hàng đầu mà trước khi lựa chọn bất kỳ loại sản phẩm làm đẹp nào bạn cũng cần phải chú ý. Đó là bạn cần xác định xem da mình thuộc loại da nào (da nhờn, da khô, da thường hay da nhạy cảm). Việc biết chính xác loại da sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn cho da. Có như vậy mới cho kết quả trị nám hiệu quả, an toàn mà không lo gặp phải tác dụng phụ như gây kích ứng da và làm cho tình trạng nám trở nên tồi tệ hơn.
tong-hop-cac-cach-tri-seo-koi-lau-nam-duoc-ua-chuong-nhat4

Mách bạn mẹo lựa chọn kem trị nám hiệu quả nhất

Xác định tình trạng nám da của mình

Chị em cần xác định xem tình trạng da của mình hiện tại có đúng là bị nám da hay không. Vì có rất nhiều người thường nhầm tưởng các vết tàn nhang, vết sạm da là nám và sử dụng các loại kem trị nám khiến cho da mỏng hơn và dễ bị tác động từ môi trường. Nếu khó để xác định và phân biệt được tình trạng nám da với các hiện tượng khác, chị em có thể nhờ đến các bác sĩ da liễu để được tư vấn, xác định chính xác.

Chọn loại kem trị nám phù hợp

Sau khi xác định chính xác loại da và nám thì bạn sẽ có cho mình được cách trị nám hiệu quả bằng việc lựa chọn đúng loại kem trị nám hiệu quả, phù hợp với mình. Bạn nên chọn các loại kem chuyên dùng để trị nám da và không nên sử dụng các sản phẩm có công dụng khác như kem trị tàn nhang. Khi lựa chọn sản phẩm, cần chú ý đặc biệt tới nguồn gốc xuất sứ, tem, mác sản phẩm để đảm bảo chất lượng, an toàn. Bạn có thể nên cần thiết thử kem lên các vùng da mỏng để kiểm tra xem có bị kích ứng da không trước khi dùng để đảm bảo an toàn.
Chúc các chị em luôn xinh đẹp!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook