adv top

Mách bạn các cách trị nám da mặt của phụ nữ Nhật

08:24:44 - 31/12/2015 - thuong thuong

Chị em cùng note lại những cách trị nám da mặt của phụ nữ Nhật dưới đây và áp dụng để cảm nhận sự khác biệt của làn da mỗi ngày nhé!

Cách trị nám da mặt bằng rượu gạo

1 bí quyết trị nám da mặt khó tin mà phụ nữ Nhật hay sử dụng đó là rượu gạo. Khi sử dụng rượu gạo bạn nên hòa loãng để không gây hại cho da. Chính vì vậy phụ nữ Nhật hòa rượu vào nước ấm sau đó sử dụng để rửa mặt có nám. Sau 1 thời gian sử dụng, các vết nám sẽ bị mờ dần và biến mất mãi mãi.

cach-tri-nam-da-mat

Mách bạn các cách trị nám da mặt của phụ nữ Nhật

Cách trị nám da mặt bằng đậu phụ

Sử dụng đậu phụ là cách trị nám da mặt lâu đời được lưu truyền qua nhiều đời của phụ nữ Nhật. Đậu phụ vừa có công dụng làm trắng da vừa giúp trị nám da hiệu quả.

Cách trị nám da mặt bằng đậu phụ như sau: dùng 1 miếng đậu phụ sạch, dầm nát sau đó đắp lên da mặt. Đậu phụ có tác dụng làm mát da, các dưỡng chất từ đậu nành sẽ thẩm thấu vào da giúp loại bỏ các đốm nám hiệu quả.

Cách trị nám da mặt bằng đậu đỏ

1 cách trị nám khác cũng được rất nhiều phụ nữ Nhật sử dụng đó là dùng bột đậu đỏ. Đậu đỏ hấp chín, nghiền nát sau đó trộn thêm vài giọt tinh dầu ôliu đắp lên vùng da có nám. Lưu mặt nạ trị nám này trên da khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng thường xuyên để có hiệu quả nhanh nhất.

Chúc các chị em thành công và luôn có một làn da đẹp nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook