adv top

Mách bạn 5 cách xóa hình xăm dán tại nhà

10:08:48 - 01/12/2015 - thuong thuong

Dưới đây là 5 cách xóa hình xăm dán tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả, mọi người cùng tham khảo và lựa chọn cho mình cách xóa hình xăm dán phù hợp nhé!

1. Rượu trắng: Bạn chuẩn bị một chút rượu trắng và bông gòn. Đổ rượu ra bát nhỏ, lấy bông thấm rượu rồi chà xát lên vùng da có hình xăm dán. Cách xóa hình xăm dán này khá đơn giản, nguyên liệu dễ tìm mà lại không mất nhiều thời gian để thực hiện.

2. Băng dính: băng dính được dùng để xóa hình xăm dán cực kì hiệu quả. Cắt một đoạn băng dính, dán lên vùng da có hình xăm rồi miết nhẹ để nó dính chặt vào da. Sau đó bạn lột miếng băng dính đó ra, hình xăm sẽ được dính vào miếng băng dính và được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Phương pháp này có hiệu quả tốt nhất đối với những hình xăm đã tồn tại được khoảng 6 tiếng đồng hồ.

Mách bạn 5 cách xóa hình xăm dán tại nhà

>> Mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện tại nhà

3. Nước rửa tay: Chuẩn bị bông gòn và một chút nước rửa tay. Tiến hành như sau: lấy bông gòn thấm nước rửa tay rồi chà xát lên vùng da có hình xăm dán. Chà một lúc thì những hình đó mờ dần và biến mất trên da. Cách làm này cũng được khá nhiều người thực hiện vì nó đơn giản.

4. Muối: Hòa tan muối vào một chiếc bát nhỏ. Lấy một miếng bọt biển thấm muối và chà lên vùng da có hình xăm giả trong khoảng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau 2 tiếng bạn rửa lại với nước sạch.

5. Dầu gió

Đổ chút dầu gió vào miếng bông thấm hoặc vải mềm, chà xát lên hình xăm nhẹ nhàng. Hình xăm dán sẽ dần dần biến mất sau vài phút, sau khi chà xong thì rửa sạch da với nước ấm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook