adv top

Má lúm đồng tiền nét duyên dáng trời ban

08:28:50 - 09/06/2015 - adminhm

Má lúm đồng tiền nét duyên dáng của người chủ sở hữu đặc biệt là nữ giới giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp nụ cười hút hồn vậy bạn đã biết rõ ý nghĩa của nét duyên ngầm này.
tao-ma-lum-dong-tien-tu-nhien-2

Từ xưa đến này, trong mắt của các đấng mày râu, họ luôn cho rằng một người phụ nữ quyến rũ phải là người có thân hình cân đối, hoàn hảo cả 3 vòng.
Bới nhìn vào thân hình đầy đặn đó, họ luôn bị cuốn hút và khó cưỡng về cảm xúc của mình. Nhưng gợi cảm và cái duyên thường song hày và gắn liền với nhau. Vì thế mà điểm nhấn của sự gợi cảm đôi lúc không chỉ những điểm tô sẵn trên cơ thể, mà nó còn nằm ở những yếu tổ tưởng chừng như nhỏ nhặt, ít ai để ý nhưng lại có sức hút “ma lực” đến kỳ lạ, đó là điểm nhấn trên đôi má lúm.

>>>má lúm đồng tiền là gì

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu được lúm đồng tiền duyen dáng. Thực tế, má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ khi sinh ra hoặc do di truyền mà có. Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền. Nhưng không thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà chiếc má lúm đồng tiền mang lại.

Xem thêm thông tin liên quan: má lúm đồng tiền tại diendanthammy.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook