adv top

Làm răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

17:37:56 - 28/02/2016 - thang anh thang

 

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó trong nha khoa. Muốn làm răng Implant ở đâu tốt và đạt kết quả hoàn hảo nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp và về địa chỉ sẽ lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ làm Implant tốt nhất.

Bài viết liên quan:

family-smiling-happily-and-brigthly

Implant là một chân răng bằng Titan được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều chân răng bị mất. So với trồng răng bằng cách làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp thì cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao hơn nhiều lần khi đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương dẫn đến hô móm.

Nha khoa quốc tế Á Châu là câu trả lời thoả đáng cho cây hỏi làm răng implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội với việc phục hình cho răng mất ở hàng trăm bệnh nhân và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Làm răng implant ở đâu tốt trước tiên cần chú trọng đến đội ngũ bác sỹ. Đây là yếu tố quyết định đến ca cấy ghép răng có thành công và duy trì hiệu quả lâu bền hay không.

Phương pháp làm răng Implant thực hiện kỹ thuật trồng răng mới hoàn toàn, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Như vậy, kỹ thuật cấy ghép có liên quan mật thiết đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu ren Implant khác nhau. Do đó, việc nha sỹ xác định được tình trạng của mỗi bệnh nhân, khả năng tích hợp xương như thế nào có ý nghĩa quyết định đến kết quả đạt được. Đã có khá nhiều trường hợp implant bị đào thải chính bởi trụ xương không có được sự tương tích với xương hàm khi nha sỹ xác định sai về tỉ lệ và thời gian.

Đội ngũ nha sỹ tại Á Châu đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cấy ghép Implant tại Pháp và Hoa Kỳ giúp thao tác chuẩn xác, hạn chế đau nhức tối đa và hoàn toàn không có hiện tượng đào thải sau khi trồng răng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Là một phương pháp trồng răng khá phức tạp nên việc cấy ghép implant cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn về trang thiết bị cũng như điều kiện vô trùng. Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, tất cả máy móc, trang thiết bị sử dụng làm răng Implant đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu: Máy hút dịch phẩu thuật trong implant nha khoa, máy cấy implant…

Trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng tuyệt đối mà nhất là cấy ghép implant. Tại nha khoa quốc tế Á Châu, với hệ thống máy khử khuẩn Extra AS sẽ giúp khử khuẩn tuyệt đối 100%. Tất cả quy trình khử trùng tại Á Châu đều được thực hiện theo đúng quy tắc chuẩn của Bộ Y tế, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ khám riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ quy định những dụng cụ chỉ sử dụng một lần, không tái sử dụng. Bên cạnh việc khử khuẩn tuyệt đối với dụng cụ phẫu thuật thì cả phòng phẫu thuật, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.

Công nghệ cấy ghép Implant hoàn hảo của Hoa Kỳ

Bên cạnh yếu tố nha sỹ thì công nghệ hiện đại sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng cấy ghép Implant, giúp rút ngắn thời gian và hạn chế đau nhức một cách tối đa mà vẫn duy trì được khả năng tích hợp của xương tốt.

Công nghệ ghép răng Implant thế hệ 4S của Nha khoa quốc tế Á Châu là hiện là công nghệ ghép răng mới nhất Hoa Kỳ, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật. Công nghệ ghép răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần, hạn chế đau nhức một cách tối đa.

Nếu như các phương pháp khác thì việc trồng răng chỉ có thể duy trì được từ 5-10 năm thì cấy ghép răng bằng công nghệ Implant 4S răng sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể do khả năng tích hợp xương cao.

Xem thêm: bác sĩ nha khoa

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook