adv top

Có cách nào làm răng đẹp trắng sáng Nhanh Chóng không?

06:40:28 - 11/01/2017 - ctvhuong

Làm răng đẹp cho những trường hợp răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh, răng hô vẩu không còn là một điều khó khăn so với sự tiến bộ của ngành nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, có cách nào phục hình răng nhanh và hiệu quả nhanh chỉ với một lần thực hiện không? Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu nhé!

Muốn phục hình lại những chiếc răng xấu xí, gãy hỏng thì cẩn tìm hiểu về những nguyên nhân gây ra nó để có cách làm đẹp răng nhanh và hiệu quả tốt nhất. Ví như đối với những trường hợp răng hô vẩu có nguyên nhân chủ yếu là do nguyên nhân bẩm sinh, hoặc do những lệch lạc về khớp cắn. Hay việc cung cấp không đủ chất dinh dưỡng cũng làm ảnh hưởng đến vị trí của răng hoặc tình trạng thiếu canxi cũng là một trong những nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và duy trì cấu trúc xương, trong đó có cả răng.

1. Cách làm răng đẹp khi bị hô vẩu

Với trường hợp răng hô, không đều thì phẫu thuật hàm, chỉnh nha niềng răng và chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ là những cách làm răng trở nên đều đẹp mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

+ Niềng răng chỉnh nha cách làm răng đều đẹp cực hiệu quả

+ Cách làm răng đều đẹp bằng phẫu thuật hàm

+ Chụp răng sứ cách làm răng đều đẹp nhanh nhất

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mà các bác sỹ sẽ tiến hành áp dụng biện pháp phục hình phù hợp. Chính vì vậy nên bạn cần đến nha khoa để các bác sỹ tư vấn giúp bạn.

Nếu như niềng răng thường chỉ phát huy tác dụng tối đa đối với lứa tuổi nhỏ thì phương pháp bọc răng sứ đặc biệt phù hợp với những người trưởng thành khi hàm răng đã phát triển hoàn thiện. Chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả trong trường hợp răng cửa hô vẩu ở mức độ nhẹ khi mà phương pháp niềng răng không thực sự là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Làm chụp răng sứ có thể điều chỉnh được răng được cả những chiếc răng cửa thô to.

2.Cách làm răng đẹp bằng công nghệ hiện đại CT 5 chiều?

Cả ba phương pháp trên đều là những phương pháp phổ biến trong nha khoa là những cách làm răng đều đẹp phục tình trạng răng hô, vẩu. Mỗi phương pháp có nhưng ưu và nhược điểm riêng và sự thăm khám của bác sĩ là rất quan trọng để xác định một phương pháp điều trị phù hợp.

Chụp răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là bọc răng sứ thường được áp dụng trong nhiều trường hợp giúp bảo vệ thân răng tối đa, trong đó được coi là cách làm răng đẹp khi bị hô vẩu một cách hiệu quả đối với những ca hô vẩu nhẹ. Khi thăm khám và chụp X-quang răng xác định trường hợp hô vẩu một góc nhẹ dưới 30 độ, đảm bảo mài răng không phạm vào tủy răng thì có thể tiến hành bọc chụp răng sứ.

Xem thêm >>> Mài cùi răng không đau bằng công nghệ hiện đại?

Công nghệ CT 5 chiều mà Nha khoa Paris đang áp dụng hiện là giải pháp chụp răng sứ thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay với những ưu điểm nổi bật:

- Bảo tồn răng thật tối đa với mức độ mài cùi răng chỉ từ 0,5 – 0,6mm
– Răng sứ phục hình tự nhiên như răng thật, chính xác từng khớp cắn, gờ rãnh trên bề mặt nhai
– Kỹ thuật bọc chụp răng sứ điêu luyện, đảm bảo không kênh, không sai lệch khớp cắn
– Răng sứ ôm sát viền nướu như răng thật, khả năng ăn nhai và độ bền duy trì lâu dài
– Đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối, răng sáng bóng đẹp tự nhiên

So với các kỹ thuật răng sứ khác, làm răng với công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng hô vẩu một cách bền chắc và có tác dụng lâu dài đối với sức khỏe răng miệng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về làm chụp răng sứ thẩm mỹ hay cách làm răng đẹp trắng sáng tự nhiên nhanh chóng hãy liên hệ nhanh với nha khoa Paris theo số Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook