adv top

Hàm tháo lắp – giải pháp chỉnh nha hiệu quả tại Nha Khoa Paris

20:40:21 - 13/01/2017 - linh

Thực tế, nhu cầu cải thiện tình trạng về răng miệng là rất cần thiết. Tuy nhiên, để cân nhắc về mọi mặt thì chỉnh răng bằng hàm tháo lắp có thể đáp ứng được phục hình răng và tiết kiệm chi phí tối đa. Đây là giải pháp an toàn,hiệu quả với nhiều ưu điểm đặc biệt tại Nha Khoa Paris.

hàm tháo lắp

1. Hàm tháo lắp và lưu ý:

Hàm tháo lắp được coi là phương pháp phục hình răng cổ điển và tiết kiệm chi phí nhất. Đây cũng là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn mang lại được tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Trước kia, đa số là dùng hàm nhựa tháo lắp. Tuy loại hàm này có chi phí thấp, mới đầu có thể giúp ăn nhai bình thường, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hàm sẽ bị long rộng, không bám chắc được vào nướu.

Khi ăn nhai, hàm bị trượt gây ra ma sát với nướu nên người mang hàm giả có thể bị đau, nặng nhất là có thể sẽ không ăn nhai được. Ma sát tác động lên nướu lâu ngày sẽ khiến nướu bị tổn thương nghiệm trọng. Việc mang hàm tháo lắp mang lại những khó chịu nhất định trong ăn nhai và đặc biệt là khó ăn nhai được những thức ăn quá cứng hoặc dai.

2. Ưu điểm của hàm tháo lắp:

Nhiều người tham khảo bảng giá làm hàm tháo lắp có đắt hơn những phương pháp thông thường khác, Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa hiểu được hết những ưu điểm mà hàm tháo lắp mang lại như dưới đây:

– Tiết kiệm chi phí tối ưu: Hàm tháo lắp có giá thành tốt hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác như cấy ghép implant.

– An toàn với cơ thể: Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể, đảm bảo không gây kích ứng nướu, không gây ra tác dụng phụ với cơ thể.

– Mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn.

– Dễ sử dụng: Tháo ra lắp vào dễ dàng tiện lợi nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai và  như sinh hoạt hàng ngày.

– Thời gian làm hàm giả nhanh và tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại. Chính vì thế, nên nhiều người không đủ điều kiện có thể sử dụng được loại hàm này.

3. Một vài lưu ý về giá hàm tháo lắp tại Nha Khoa Paris:

Chi phí hàm tháo lắp tại Nha khoa Paris sẽ dao động trong khoảng 1.000.000 -1.200.000/ 1 hàm. Hàm khung kim loại có độ bám tốt hơn hàm nền nhựa dẻo, nhưng tình huống bị kích ứng nướu vẫn không loại trừ. Giá của hàm kim loại Titan khoảng 1.500.000/ 1 hàm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook