adv top

GIẢI ĐÁP 2017 – Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

12:27:28 - 14/04/2017 - linh

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Thực sự là một câu hỏi rất khó và được nhiều người thắc mắc nhất. Vậy thực sự ảnh hưởng thật của phẫu thuật hàm hô như thế nào, thì hãy cùng lắng nghe các Chuyên gia của Nha Khoa Paris giải đáp ngay sau đây nhé!

1. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô được bác sĩ chỉ định cho trường hợp hàm hô do cấu trúc xương. Để tiến hành chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất.

Hình ảnh và chi tiết hàm hô

Hình ảnh và mô tả chi tiết hàm hô

Khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn cần phải trải qua giải phẫu hàm mặt để can thiệp sâu vào trong xương hàm để điều chỉnh lại tỷ lệ sao cho cân đối giữa hai hàm và giữa xương hàm hai bên với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt.

Những can thiệp này nếu không được kiểm soát và thực hiện tốt thì không thể đạt được độ điều chỉnh răng hô chính xác và hoàn tất thuận lợi an toàn. Do đó, có thể nói phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào bác sĩ đảm trách và quy trình thực hiện có đảm bảo hay không.

Về bản chất, phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp khách hàng khắc phục được khiếm khuyết hàm hô một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không để lại sẹo, điều này là hoàn toàn tốt, có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ rất cần đến sự quan tâm và quyết định cuối cùng của bạn trước khi phẫu thuật.

Vậy nếu thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris, thì dù là phức tạp hay không thì khi đã vận dụng đến giải phẫu hàm mặt đều là những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, máy móc và trang thiết bị hỗ trợ cũng phải đảm bảo hiện đại giúp cho bác sĩ thao tác chuẩn xác nhất.

Xem thêm >>> chải răng đúng cách như thế nào <<<

2. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, đang được ứng dụng độc quyền các công nghệ mới hiện đại đạt chuẩn Pháp vào tất cả các dịch vụ nha khoa. Đặc biệt là phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp Lefort I.

Phẫu thuật hàm hô Lefort I là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Do đó, để trả lời câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, chúng tôi có thể khẳng định rằng phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không gây nguy hiểm gì nếu bạn lựa chọn trung tâm nha khoa tốt và uy tín để thực hiện.

Bởi hiện nay với những nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Nếu được thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không bởi với công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I tân tiến, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chỉnh răng hô nhanh nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không với phương pháp lefort I

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không với phương pháp Lefort I

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không thì hãy liên hệ đến Hotline 1900.6900, để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Xem thêm >>> răng sữa <<<

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook