adv top

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có thực sự đảm bảo an toàn?

02:56:28 - 03/11/2016 - nga

Bạn lo sợ cao răng của mình sẽ gây hôi miệng, các bệnh răng miệng và muốn tiến hành lấy cao răng nhưng lại không biết đâu la dụng cụ lấy cao răng thực sự an toàn? Hãy để nha khoa Paris giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Lấy cao răng là một kỹ thuật tương đối đơn giản trong nha khoa, được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên bạn vẫn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn như: trình độ nha sỹ kém gây chảy máu chân răng trong quá trình thực hiện hay dụng cụ lấy cao răng không đảm bảo gây chảy máu, viêm nhiễm,…

Dụng cụ lấy cao răng nào là tốt nhất hiện nay?

Dụng cụ lấy cao răng nào là tốt nhất hiện nay?

Lấy cao răng thủ công bằng dụng cụ lấy cao răng cầm tay nên sẽ gây nên những kích ứng đối với răng và nướu, tạo cảm giác ê buốt cũng như chảy máu chân răng.

Hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ giúp việc lấy cao răng đạt hiệu quả tối đa. Đầu dụng cụ khá trơn láng, bước sóng siêu âm sẽ khiến cho dụng cụ rung lên, nhẹ nhàng làm bong hết các mảng bám cao răng mà không xâm lấn đến nướu hay chạm nhiều vào chân răng.

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật tận gốc, triệt để nhất. Không những đảm bảo hiệu quả làm sạch cao răng mà dụng cụ lấy cao răng này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp giúp kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Dụng cụ lấy cao răng đảm bảo an toàn tại nha khoa Paris

Dụng cụ lấy cao răng đảm bảo an toàn tại nha khoa Paris

Đến với nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất với đội ngũ nha sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Mọi thắc mắc về dụng cụ lấy cao răng cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha kh0a Paris để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook