adv top

Cười hở lợi là gì? Giải đáp mới nhất về cười hở lợi năm 2017

03:30:19 - 08/03/2017 - linh

Chắc hẳn bạn đã từng thấy hoặc đã biết về cười hở lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ thực sự cười hở lợi là gì? Nó có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hàng ngày. Vậy hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng khuyếm khuyết khá nghiêm trọng, do nhiều nguyên nhân gây ra. Vì thế để chữa cười hở lợi hiệu quả thì phải xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh thì mới có thể chữa một cách hiệu quả nhanh chóng nhất.

cười hở lợi

Nhiều người cho rằng cười hở lợi là do tính cách và cách sông của người bị hở lợi. Tuy nhiên, cười hở lợi do các nguyên nhân cụ thể dưới đây, vì thế nên không hề liên quan đến tính cách và phẩm chất con người. Vì thế cười hở lợi là người thế nào không nên bị đem ra đánh giá và kỳ thị.

Vậy nguyên nhân gây cười hở lợi là:

- Cười hở lợi do răng gây ra:

Nếu chiều cao của răng quá ngắn sẽ tạo ra sự không tương xứng giữa chiều cao răng với lợi. Cho nên khi cười, môi kéo lên, dù cơ nâng môi hoàn toàn bình thường thì lợi vẫn bị hở ra khá nhiều.

- Cười hở lợi do nướu:

Có 3 tình huống mà lợi gây ra tình trạng cười hở lợi bao gồm:

+ Lợi phát triển mạnh bẩm sinh khiến cho lợi dài và dày nên cười dễ bị lộ.

+ Lợi bám thấp, chiếm quá nhiều chiều cao thân răng tính từ gốc răng.

+ Lợi phì đại do sang chấn từ các bệnh lý như viêm lợi,…

- Cười hở lợi xương hàm gây ra:

Trường hợi này lại có 2 hướng cụ thể như sau:

+ Vòm xương hàm phát triển quá mạnh, đưa ra ngoài nhiều dẫn đến tình trạng vừa vâu, vừa hở lợi.

+ Xương ổ răng quá dày và gồ khiến cho nướu bị đẩy ra trước.

- Cười hở lợi do môi gây ra:

Khi trường lực co vòng môi quá lớn sẽ làm cho môi bị nâng kéo theo chiều lên cao hơn bình thường làm lộ chiều lợi dù tỷ lệ lợi và răng hoàn toàn cân đối.

Với mỗi nguyên nhân hở lợi trên đây cần đến cách chữa cười hở lợi tương ứng mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

2. Phẫu thuật cười hở lợi tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, đang ứng dụng rất nhiều công nghệ mới vào các dịch vụ nói chung và phẫu thuật cười hở lợi nói riêng. Cùng với đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại thì mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi khá cao. Tuy nhiên tại Nha Khoa Paris luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá và hoàn toàn bao gồm trọn gói, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cả của tất cả các dịch vụ về răng miệng tại đây.

Vậy hãy tham khảo bảng giá phẫu thuật cười hở lợi dưới đây:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng 1 răng 1,000,000
Chữa cười hở lợi Toàn hàm 18.000.000

Với mỗi kỹ thuật cần đến hướng phẫu thuật khác nhau thật linh động và cần bác sĩ giỏi điều trị. Theo đó, phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng bị chi phối trực tiếp. Cho nên, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình và chi tiết nhất cho bạn hoặc liên hệ qua hotline 1900.6900. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook