adv top

Công nghệ Laser Toning xóa xăm có đau không

01:55:03 - 04/02/2015 - vinh doan

Câu hỏi:

Với trào lưu của xăm hình nghệ thuật, tôi cũng muốn có một hình xăm trên người, nên tôi đã đi xăm. Nhưng do ba mẹ tôi bắt xóa hình xăm đó,nên tôi phải đi xóa. Tôi không biết là xóa xăm có đau không. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi! ( Văn Mạnh- Nam Định)

Trả lời:

Văn Mạnh  thân mến!

Ngày nay, xăm hình nghệ thuật đang là trào lưu được các bạn trẻ hiện nay lựa chọn để thể hiện cá tính hay những tình cảm cá nhân. Nhưng vì một số lí do gì đó mà các bạn tìm cách để xóa những hình xăm này. Một số phương pháp xóa xăm truyền thống không mang lại kết quả như mong muốn, thậm chí còn gây đau rát, nhiễm trùng, sẹo…

Xóa xăm có đau không?

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị. Bởi:

Trước khi xóa xăm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng có hình xăm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình điều trị, bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu.

Công nghệ Laser Toning xóa xăm có đau không

> Laser Toning hoạt động theo cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

> Bác sĩ cũng điều chỉnh mức độ sóng xoa xam laser phù hợp với từng tình trạng màu xăm cần xóa cũng như làn da của khách hàng. Do đó, xóa xăm bằng Laser Toning không hề gây đau đớn.

> Hiệu quả của công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning cho kết quả ngay chỉ trong vài lần điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Chi phí xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam tùy thuộc vào kích thước hình xăm và độ đậm nhạt mỗi hình xăm.

Vì vậy mà thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện cũng có rất nhiều các dịch vụ làm đẹp cho chị em.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook