adv top

Công nghệ hoàn hảo của tạo má lúm không phẫu thuật

09:05:35 - 01/04/2015 - adminhm

Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi má lúm xinh xắn như hi vọng ước là không hề khó. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng chỉ không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam, hi vọng ước có được đôi má lúm xinh xắn càng đơn chiếc giản hơn bao giờ hết.

ma lum dong tien
>>>Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật
Má lúm đồng đồng cân được coi là nét duyên mà ông trời đất ơi ưu ái ban cho những ai may mắn. Hơn thế nữa, má lúm đồng tiền vẫn được coi là tín hiệu của sự may mắn, phú quý và tài lộc. Có lẽ do vậy mà ai ai cũng ao ước bản thân có trạng thái sở hữu một cặp má lúm nhỏ xinh trên đôi má của mình.
>>>Làm sao để có má lúm đồng tiền
Nếu xưa kia, hi vọng ước sở hữu lúm đồng chỉ là phải chờ đến sự sắp xếp của tạo hóa thì ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ, bạn đã có thể làm má lúm đồng tiền theo đúng ý của mình. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng tạo má lúm đồng chỉ là rất khó, là phải phẫu thuật, phải chịu đau hay tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc tạo ra má lúm đồng chỉ lại rất cô đơn giản và dễ dàng vô cùng, đặc biệt là không cần phải phẫu thuật.
>>>Phẫu thuật lúm đồng tiền
Má lúm đồng đồng cân được tạo ra bởi vì sự co rút cơ trên khuôn mặt. Khi nói hoặc cười, ở những người có một đoạn cơ má quá ngắn, một phần da không được nâng đỡ sẽ bị kéo vào trong, vì chưng đó mà tạo thành thử má lúm đồng tiền. Hiểu được nguyên lý này, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng việc đính một đoạn cơ vào tổ chức dưới da, giúp chiếc má lúm xuất hiện một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook