adv top

Choáng ngợp với chi phí xăm mình của các sao Việt

02:33:04 - 08/01/2015 - adminhm

Bây giờ xăm mình đã không còn bị coi ác cảm như trước đây nữa thay vào đó nếu bạn biết được để có thể sở hữu những hình xăm ấy thì phải mất phí rất lớn làm bạn không khỏi bất ngờ, cùng tìm hiểu hoài mà một số cá sĩ tiết lộ cho khán thính giả biết

Ca sĩ Tuấn Hưng

Nam ca sĩ Tuấn Hưng sở hữu khá nhiều hình xăm trên thân thể của mình trong đó hình xăm rẻ nhất có giá 1,5 triêu đồng được thực hành tại Việt Nam từ năm 2010. Hình xăm tiếp theo khi anh sang châu Âu lưu diễn là hình ngọn lửa ở bắp tay phải thì có giá cao hơn, lên tới 400 USD (tại thời điểm đó là khoảng gần 12 triệu đồng). Hình xăm đắt nhất của nam ca sĩ có giá 30 triệu đồng chính là hình huê hồng ôm trọn cánh tay phải của anh. Hình xăm này được thực hành bởi nghệ nhân nước ngoài và mất khoảng 12 tiếng mới hoàn thiện.

tuan hung

>>>xóa hình xăm giá bao nhiêu

>>>địa chỉ xăm uy tín tại hà nội

>>> xoa xam bao nhieu tien

Lâm Chấn Huy

lam chan huy

Lâm Chấn Huy cho biết, anh cũng mới tiếp cận với thuật xăm mình và để có được hình xăm đẹp, nam ca sĩ đã phải tiêu tốn 2000 USD. Mặc dù bỏ ra số tiền lớn nhưng Lâm Chấn Huy cho rằng xăm ở nước ngoài thì đẹp và chấp thuận hơn, tất nhiêu là mức phí tổn cũng sẽ cao hơn.

Diễn viên Amy Hương

Amy Hương tiết lộ về hình xăm bên vai trái của mình được thực hành cách đây 8 năm bởi một thầy tu người Thái Lan. Tại thời điểm đó đã phải bỏ ra 300 USD. Không những phải chịu uổng “khủng” cho hình xăm mà nữ diễn viên còn phải chịu rất nhiều đớn đau suốt 1 giờ đồng hồ mới hoàn thiện được hình xăm.

Duy Mạnh

Nam ca sĩ Duy Mạnh đã thực hiện xăm hình ở nhiều quốc gia: hình xăm chữ DM và cây thánh giá được thực hành ở Đức còn hình xăm cá chép được nghệ nhân người Mỹ thực hiện. Trong đó, hình xăm tiêu tốn nhiều tiến nhất chính là hình xăm cá chép với mức giá hơn 500 USD.

duy manh

mặc dầu bỏ ra số tiền rất lớn tuy nhiên không ít người lại vô cùng ăn năn ngay khi vừa xăm mình. Nhiều người còn tìm mọi cách với mong muốn xóa bỏ hình xăm hiệu quả và triệt để. mặc dầu vậy, dùng các phương pháp xóa xăm dân gian hay dùng hóa chất đều rất nguy hiểm mà hiệu quả lại không cao. Để xóa xăm hiệu quả nhất, an toàn nhất, không đau, không để lại sẹo, bạn nên ứng dụng công nghệ Laser Toning hiện đại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook