adv top

Chỉnh răng hô hàm trên – BÁC SĨ TƯ VẤN mới nhất 2017

08:20:36 - 14/04/2017 - linh

Có thể nhiều người đã biết hô là gì và đã nghe đến tình trạng hô ít nhất 1 lần. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo ngay một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phẫu thuật hàm hô

Đối với hô vẩu, việc áp dụng cách điều trị nào cần phụ thuộc vào tình trạng hô và kiểu hô thật cụ thể mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bị hô răng thì chỉ niềng răng mới chữa hô hiệu quả. Nếu hô hàm thì không có cách nào tốt hơn phẫu thuật chỉnh hàm.

Nhưng nếu trong trường hợp bị hô mà có thể áp dụng cách chỉnh răng hô hàm trên nào cũng được thì bạn mới có thể lựa chọn cách phù hợp với yêu cầu điều trị cho kết quả nhanh được.

Đối với trường hợp bị hô do cấu trúc xương thì phẫu thuật hàm hô là phương pháp được chỉ định để điều trị đem lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

2. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, đã ứng dụng công nghệ mới  Lefort I vào phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô Lefort I là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt.

chỉnh răng hô hàm trên

- Hiệu quả chỉ sau khoảng 2h

Với phẫu thuật hàm hô Lefort I, lần đầu tiên, bệnh nhân có thể được chữa khỏi hô miệng trong thời gian ngắn như vậy. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong khoảng 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu. Thay đổi khuôn diện chỉ trong

- Kết quả thẩm mỹ toàn diện

Trải qua phẫu thuật Lefort I, diện mạo của bệnh nhân thay đổi khá mạnh mẽ. Không chỉ khuôn miệng hết hô triệt để mà cả khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, thon gọn, nhẹ nhàng và hài hòa, cân đối hơn.

Kỹ thuật cắt hàm Lefort I còn có thể đáp ứng được yêu cầu chữa hở lợi hiệu quả bằng chỉ định đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau và lún lên trên.

- Chữa hô vĩnh viễn

Chỉ cần phẫu thuật hô hàm một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

- Chuẩn khớp cắn, ăn nhai đảm bảo

Sau liền thương, tương quan hai hàm răng đạt tỷ lệ cân đối, chuẩn khớp cắn. Nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

- An toàn, không biến chứng

Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật chỉnh nha. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, trước khi là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Do đó, để trả lời câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, chúng tôi có thể khẳng định rằng phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không gây nguy hiểm gì nếu bạn lựa chọn trung tâm nha khoa tốt và uy tín để thực hiện.

Tại Nha Khoa Paris, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại. Phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về chỉnh răng hô hàm trên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook