adv top

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?

16:19:35 - 04/08/2016 - ngoc anh

Chào bác sỹ Paris! Em muốn phẫu thuật để chữa hở lợi, nhưng chưa biết chi phí phẫu thuật cười hở lợi có cao không ạ. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp ạ!  (Thắm – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thắm !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chi phí phẫu thuật cười hở lợi?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và mức độ cười hở lợi mà sẽ có những phương pháp chữa trị phù hợp. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp được lựa chọn phổ biến nhất, giúp cho người bệnh nhanh chóng lấy lại nụ cười rạng rỡ chỉ sau 1 ca phẫu thuật.

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi có nhiều kiểu tác động, đôi khi phải tác động chỉnh nướu, thẩm mỹ kéo lại vạt nướu, mài hoặc cắt xương hàm. Nhưng cũng có thể chỉ cần chỉnh lại cơ thắng môi là được. Vậy cho nên, chi phí phẫu thuật cười hở lợi không cố định mà phụ thuộc vào chính tình trạng hở lợi của bản, cần phải áp dụng hướng phẫu thuật như thế nào, đơn giản hay phức tạp. Đương nhiên, khi phải phẫu thuật phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn.

Do đó, để biết chính xác chi phí phẫu thuật cười hở lợi, bạn cần trải qua thăm khám thật cụ thể, các bác sỹ sẽ kiểm tra để biết nguyên nhân và kiểu hở lợi cụ thể. Từ đó sẽ xác định bạn phải phẫu thuật như thế nào, có mức chi phí ra sao thật chi tiết.

Thông thường sẽ có các hướng phẫu thuật hở lợi như sau:

– Cắt lợi: Áp dụng khi lợi phát triển quá mạnh hoặc lợi bám thấp, lợi phì đại.

– Mài xương ổ: Áp dụng khi xương ổ quá dày làm cho lợi bị gồ ra ngoài và bi lộ khi cười.

– Cắt xương hàm: Áp dụng khi khung xương hàm phát triển quá mạnh, hạ thấp so với tỷ lệ bình thường.

– Giảm trương lực cơ vành môi: Áp dụng khi cơ thắng môi kéo lên quá cao khi cười nói.

Chỉnh nha kết hợp cắt lợi: Áp dụng khi vừa có lợi dày răng lại dài bất thường khiến hàm răng rơi thấp, gây hởi nhiều lợi khi cười.

– Cắt lợi kết hợp mài xương ổ: Áp dụng khi cả lợi và xương ổ đều quá dày.

Theo các kiểu tác động này, do chủ yếu tác động vào xương và nướu nên các mức chi phí có thể tương ứng với bảng giá sau đây:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng 1 răng 1,000,000
Chữa cười hở lợi Toàn hàm 15,000,000 – 20,000,000

Với mỗi kỹ thuật cần đến hướng phẫu thuật khác nhau thật linh động và cần bác sỹ giỏi điều trị. Theo đó, chi phí phẫu thuật cười hở lợi cũng bị chi phối trực tiếp. Cho nên, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình và chi tiết nhất cho bạn hoặc liên hệ qua hotline 1900.6900. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook