adv top

Cấy răng khểnh đẹp tự nhiên tại nha khoa Paris

04:49:43 - 06/12/2016 - nga

Răng khểnh là yếu tố giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng đáng yêu. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu chiếc răng này. Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được cấy răng khểnh đẹp tự nhiên đảm bảo an toàn.

1/ Răng khểnh là gì?

Cấy răng khểnh đẹp tự nhiên

Cấy răng khểnh đẹp tự nhiên

Người ta vẫn luôn quan niệm “cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì vậy một hàm răng đẹp sẽ góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho toàn bộ khuôn mặt. Cấy răng khểnh giả hiện nay đang là một trào lưu làm đẹp khá phổ biến trong giới trẻ.

Răng khểnh thực chất chính là chiếc răng nanh mọc chệch ra ngoài cung hàm trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Thông thường, răng khểnh được coi là đẹp sẽ có 1 hoặc 2 chiếc. Khác với hàm răng hạt bắp, đẹp theo kiểu quý phái, sang trọng thì răng khểnh lại cho một vẻ đẹp đáng yêu, trẻ trung, tinh nghịch, dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu chiếc răng duyên dáng này bởi nó thuộc về di truyền. Vậy có cách nào để cấy răng khểnh hay không? Câu trả lời là có khi bạn đến với nha khoa Paris.

2/ Có những cách nào để cấy răng khểnh?

  • Hàm trám composite: Đây là phương pháp khá đơn giản và có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể đến tìm nha sỹ, họ sẽ đưa vật liệu trám lên vị trí răng nanh, chỉnh sửa tạo hình cho chiếc răng đạt được vẻ đẹp ưng ý rồi chiếu đèn Laser để đông cứng chất trám. Chi phí để cấy răng khểnh bằng hàn trám cũng tương đối hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Tuy vậy, cách cấy răng khểnh giả này cũng rất dễ gây ra các bệnh lý răng miệng ở vị trí răng khểnh giả nếu không được vệ sinh đúng cách.
Cấy răng khểnh đơn giản với vật liệu composite

Cấy răng khểnh đơn giản với vật liệu composite

  • Bọc răng sứ: đây là phương pháp cấy răng khểnh giả tối ưu bởi độ bền lâu dài mà cho hình dạng, màu sắc như răng thật. Để thực hiện, nha sỹ tiến hành mài cùi răng thật và thiết kế, chế tạo răng sứ dựa trên những số liệu cụ thể từ việc lấy dấu hàm. Những chiếc răng sứ này sau khi sản xuất sẽ được chụp lên cùi răng, nhằm bảo vệ răng khỏi những tác động không tốt từ bên ngoài đồng thời tạo hình thẩm mỹ cho hàm răng đẹp như ý muốn. So với phương pháp trước thì bọc răng sứ phức tạp hơn một chút bởi bạn phải làm 2 mão sứ kép. Một mão được dùng để thay thế chiếc răng bị mài nhỏ. Trong khi mão răng còn lại dùng để đắp lên phần trên của mão thứ nhất, nằm trên nướu và hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ CT 5 chiều, cho hiệu quả thẩm mỹ và độ chính xác cao. Đồng thời, chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt như răng thật và bền đẹp lâu dài. Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của phương pháp tạo răng khểnh này là chi phí khá cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể hơn về trồng răng giả vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook