adv top

Cấy ghép răng Implant với công nghệ 4S mới nhất 2017

11:20:45 - 09/01/2017 - linh

Cấy ghép răng Implant 4S là giải pháp phục hình răng toàn vẹn nhất về chức năng và thẩm mỹ. Công nghệ này đem lại cho bênh nhân một ca phục hình răng hoàn hảo nhất từ trước đến nay, mà chưa có kỹ thuật trồng răng cố định nào có thể tạo ra được.

Cấy ghép răng Implant 4S - phục hình răng hoàn hảo 1

1. Cấy ghép răng Implant 4S Là Gì?

Implant là chân răng thay thế (chân răng giả) cho chân răng của răng đã mất. Vì các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng, đây là một lợi ích cự kỳ quan trọng khi ăn và khi nói.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S ứng dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Y khoa, đã được Hiệp hội Nha khoa công nhận về hiệu quả và giá trị phục hình thực tế vượt trội hơn. Theo đó thì giá cấy ghép răng Implant cũng khá cao so với cấy ghép răng thông thường.

2. Các trường hợp cần phục hình răng bằng Implant 4S:

– Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí của răng.

– Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

Tuy nhiên, bệnh nhân mất răng phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau thì  mới đảm bảo được cấy ghép răng Implant thành công với hiệu quả cao và không đào thải:

+ Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Hoặc nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo thì mới đáp ứng được việc phục hình.

+ Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

+ Bệnh nhân phải có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể nhận phẫu thuật cắm ghép implant thuận lợi và an toàn.

3. Quy trình cấy ghép Implant 4S tại Nha Khoa Paris :

Với kỹ thuật nha khoa tiên tiến như hiện nay, tại Nha Khoa Paris việc cấy ghép răng implant được thực hiện đúng tiêu chuẩn và  diễn ra rất nhanh chóng. Quy trình cấy ghép được thực hiện cụ thể qua các bước cơ bản như sau:

Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Paris

Quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Paris

– Khám và lên kế hoạch điều trị: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bệnh nhân trước khi quyết định tiến hành cấy ghép răng implant, từ đó bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

– Chụp phim CT 5 chiều: Bác sĩ cho bệnh nhân chụp X-quang nhằm xác định chi tiết từng  vị trí mất răng, từ đó giúp quá trình phẫu thuật được an toàn và chính xác.

– Bác sĩ phác đồ kế hoạch điều trị cụ thể: Bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng tốt nhất và phù hợp nhất với bệnh nhân.

– Tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant: Phần lớn các trường hợp, Implant được thực hiện với 2 lần tiểu phẩu.

+ Ở lần tiểu phẫu đầu tiên, bác sĩ sẽ đặt implant vào xương (ghép thêm xương nếu cần).

+ Sau đó chờ sự tích hợp xương của implant từ 3 đến 6 tháng ( một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào Implant ). Trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được thực hiện bình thường như một răng thật.

4. Ưu điểm của cấy ghép Implant 4S :

– Chỉ 15p đặt trụ và 3 tuần tích hợp liền xương.

– Liền xương ngay và rút ngắn thời gian.

– An toàn, không đau, không biến chứng.

– Răng bền, khỏe và chuẩn xác như răng thật.

– Răng được duy trì vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook