adv top

Cách tạo mí mắt cấp tốc cho các chị em

04:10:39 - 07/01/2016 - Anh Đức Đức Anh

Nếu chưa hài lòng về đôi mắt 1 mí của mình và muốn đẹp lên nhanh chóng, hãy áp dụng cách tạo mí mắt cấp tốc sau đây các bạn nhé.

cach-tao-mat-hai-mi-cho-co-nang-mat-mot-mi-ellevn-3-490x26520150915165631.8297470

Bước 1: Rửa mặt thật sạch để đảm bảo rằng mắt của bạn không còn bụi bẩn và chứa dầu. Để vài phút cho vùng mắt khô ráo.

Bước 2: Soi gương và xác định đường mí mắt. Có thể dùng chì mảnh để kẻ mí mắt theo hình dạng mà bạn mong muốn.

Bước 3: Bắt đầu dán keo tạo mắt hai mí.

Bạn dùng một chiếc tăm nhỏ hoặc vật nhỏ bằng nhựa, sau đó đổ một ít keo lên dụng cụ đó rồi đưa từ từ một đường ngang vào mí theo nếp mà bạn đã xác định sẵn và dán. Sau đó bạn để khoảng 30 đến 60 phút để keo kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí.

Bước 4: Đẩy da mắt lên để tạo mí.

Sử dụng một công cụ chữ Y đẩy mí mắt trên của bạn vào đúng vị trí cần tạo mí mắt. Sau khi đẩy mí vào đúng vị trí, bạn đợi khoảng 30 – 60 giây để phần mí mắt tự nhiên so với bóng mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Cuối cùng, để đôi mắt trông to đẹp hơn, bạn có thể trang điểm và gắn mi giả. Như vậy là bạn đã có thể tự tin với khuôn mặt xinh xắn với mắt hai mí rõ ràng.

nen-bam-mi-hay-cat-mi

Tuy nhiên chị em chỉ nên sử dụng cách này để làm đẹp, tạo mắt hai mí trong thời gian ngắn và không nên dùng thường xuyên vì dùng nhiều sẽ khiến da mắt bị kéo căng, lâu dần se gây chùng và nhăn nheo, dẫn đến tình trạng sụp mí mắt. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều loại keo kích mí trên thị trường có xuất xứ không rõ ràng, gây nguy hiểm khôn lường tới vùng da mí mắt.

 

Xem thêm: Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook