adv top

Cách làm răng khểnh giả đẹp y như “Á Hậu Huyền My”

04:10:36 - 21/01/2017 - linh

Hiện nay, trào lưu làm răng khểnh giả đang rất được giới trẻ ưa chuộng tại Việt Nam. Với một chiếc răng khểnh sẽ giúp bạn gái xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều. Đồng thời theo đó cũng có rất nhiều cách làm răng khểnh đáp ứng được mọi nhu cầu lựa chọn phù hợp với từng người. Vậy hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu một số cách làm răng khểnh dưới đây nhé.

răng khểnh huyền my

1. Răng khểnh:

Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh ở vị trí số 3 tính từ răng cửa vào. Chiếc răng này bị lệch ra khỏi khuôn hàm về phía trước, trong quá trình mọc răng vĩnh viễn.

Từ xưa đến nay, răng khểnh luôn được coi là nét duyên dáng, dịu dàng của người con gái, đặc biệt là sẽ thu hút được ánh nhìn của người đối diện.

2. Các cách làm răng khểnh giả tại Nha Khoa Paris:

Hiện nay, tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng công nghệ mới đạt chuẩn Quốc Tế vào tất cả các dịch vụ về các cách làm răng khểnh giả như dưới đây:

- Tạo răng khểnh giả bằng cách đắp composite:

Composite là vật liệu rất quen thuộc trong nha khoa, thường được sử dụng để hàn trám răng. Do có đặc tính là rất cứng chắc sau khi hóa cứng nên composite được tận dụng để đắp thành chiếc răng khểnh hoàn chỉnh.

Cách trồng răng khểnh này được coi là cách đơn giản, chỉ cần dùng vật liệu dẻo composite tạo hình thành răng khểnh, gá tựa vào các răng kế cận. Sau đó, răng composite sẽ được hóa cứng lại để có độ rắn chắc tương tự như răng thật.

Cách làm răng khểnh có những tiện ích quan trọng như: dễ tháo gỡ khi không muốn duy trì răng khểnh nữa. Chi phí trồng răng cũng khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn có răng khểnh nhưng không có nhiều kinh phí.

- Tạo răng khểnh bằng mão răng sứ:

Mão sứ có độ bền và thẩm mỹ cao hơn so với chất liệu composite tuy nhiên cách tiến hành sẽ phức tạp hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

- Làm răng khểnh bằng công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều:

Công nghệ chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng CT 5 chiều tại Nha khoa Paris được áp dụng cho các trường hợp làm răng khểnh giả an toàn. CT 5 chiều cam kết bảo tồn răng thật, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, duy trì ăn nhai bình thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu.

Răng khểnh giả sau khi được tạo có độ sáng bóng và thẩm mỹ như răng thật và hài hòa trên khuôn hàm. Phương pháp này đảm bảo hơn, khắc phục được những nhược điểm mà composite gặp phải để chỉnh hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook