adv top

Cách làm răng đều và đẹp an toàn và hiệu quả nhất tại Nha khoa Paris

05:35:42 - 18/01/2017 - van

Không phải ai sinh ra cũng đã có một hàm răng đều và đẹp, nhưng cách làm răng đều và đẹp cho những hàm răng khiếm khuyết cũng không phải là vấn đề quá khó khăn hiện nay. Vậy làm răng đều và dài đẹp bằng cách nào là tốt nhất và hiệu quả nhất?

1. Những cách làm răng đều và đẹp

Với trường hợp răng hô, răng khấp khểnh không đều thì phẫu thuật hàm, chỉnh nha niềng răng và chụp răng sứ (bọc mão răng sứ) sẽ là những cách làm răng đều đẹp giúp phục hình, đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà có thể áp dụng một trong các cách làm răng thẩm mỹ này.

+ Cách làm răng đều & đẹp bằng niềng răng

Niềng răng thẩm mỹNiềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng hàng đầu hiện nay, gắn các dụng cụ chỉnh nha lên răng nhằm giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán, thay đổi răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm. Đây được coi là một cách làm đều răng có tác dụng lâu dài. Tuy nhiên cũng cần thời gian điều trị khá dài, 1 ca niềng răng hô thường kéo dài từ 1 – 2 năm, đôi khi gây ra sự bất tiện đối với bệnh nhân. Ngoài ra, khi đeo dụng cụ nẹp răng có sẽ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đòi hỏi phải chú ý kỹ đến vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng phải tốt nhất.

+ Cách làm răng đều& đẹp bằng phẫu thuật hàm

Đối với bệnh nhân có xương hàm hô quá mức mà phương pháp niềng răng và bọc răng sứ không giải quyết được thì phẫu thuật hàm sẽ là giải pháp điều trị làm đều răng hiệu quả nhất. Đây là phương pháp cắt xương hàm trên hoặc hàm dưới và được coi là kỹ thuật cao nhất trong ngành nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, với phẫu thuật hàm thì bạn nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín với nha sĩ có tay nghề cao để tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện.

+ Cách làm răng đều đẹp nhanh nhất là chụp răng sứ

Chụp răng sứ được coi là một trong những cách làm răng đều đẹp an toàn, nhanh nhất và duy trì hiệu quả cao đối với trường hợp răng hô, vẩu. Răng sứ được chế tạo có hình thể giống như răng thật và khi lắp vào cùi răng cửa thật, nó sẽ tạo với răng toàn hàm tỷ lệ hài hòa và bắt mắt. Các nha sĩ sẽ mài nhỏ những chiếc răng hô, sau đó chụp những chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật lên trên răng đã mài cùi sao cho sát khít viền nướu.

Nếu như niềng răng thường chỉ phát huy tác dụng tối đa đối với lứa tuổi nhỏ thì phương pháp bọc răng sứ đặc biệt phù hợp với những người trưởng thành khi cả hàm răng đã phát triển hoàn thiện. Chụp răng sứ đặc biệt mang lại hiệu quả trong trường hợp răng cửa hô vẩu ở mức độ nhẹ khi mà phương pháp niềng răng không thực sự là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí. Phương pháp bọc sứ vừa có thể điều chỉnh được thể răng lại có thể chỉnh sửa được kích cỡ của răng, đặc biệt là các răng vừa hô vừa to xấu.

Chụp răng sứ – cách làm răng đều đẹp hiệu quả và nhanh nhất

Chụp răng sứ – cách làm răng đều đẹp hiệu quả và nhanh nhất

2. Bạn nên áp dụng cách nào để làm răng đều và đẹp

Trong các cách trên, bọc răng sứ được xem là cách tốt nhất vì có thể đồng thời căn chỉnh được tỷ lệ và độ dài của các răng cũng như màu sắc của toàn hàm răng. Tuy nhiên, với cách này, chúng ta có thể phải dùng đến nhiều thân răng sứ khiến cho chi phí điều trị thẩm mỹ răng sẽ rất cao và mất nhiều thời gian để hoàn tất.

Trám răng là cách làm răng đều được hiệu quả và nhanh chóng vì chỉ mất một lần điều trị là có thể hoàn tất. Với cách này dù phải chỉnh răng trên toàn hàm thì tổng chi phí điều trị cũng không quá lớn. Đặc biệt, cách này có một ưu điểm quan trọng là hoàn toàn không xâm lấn làm mất mô răng thật.

Hàn trám răng với công nghệ Laser Tech

Hàn trám răng thẩm mỹ với công nghệ Laser Tech

Nếu được ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ thẩm mỹ khi làm răng đều và đẹp.

Công nghệ sử dụng Laser Tech nha khoa để hóa cứng vật liệu trám nên có thể gia tăng độ bền chắc cho miếng trám trên răng tối đa và duy trì trong nhiều năm, không lo bung bật, gãy vỡ và có thể ăn nhai được khá tốt.

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech được trung tâm nha khoa Paris ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ với nền nha khoa Pháp tân tiến sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook