adv top

Cách làm mí mắt to hiệu quả nhất

16:48:35 - 02/01/2016 - Anh Đức Đức Anh

Cùng tìm hiểu cách làm mí mắt to tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay bằng cách thẩm mỹ mắt 2 mí ở các thẩm mỹ viện các bạn nhé.

Theo các nhà nhân học cho biết, người Việt thường có mắt một mí (mắt có mí lót), thay vì cấu trúc cơ mi bền chặt giống như người Âu Mỹ mắt của người Á Đông thường có nhiều da thừa và bọng mỡ. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến thị lực, sức nhìn của mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thâm mỹ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay với các kĩ thuật bấm mí, cắt mí mắt bằng tia Laser, chỉnh hình mắt bị sụp mí và lấy mỡ mí mắt.

Một số nhược điểm cắt mí Hàn Quốc mắt hay gặp

Cụ thể như sau:

+ Trường hợp góc mắt hẹp: Các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt bằng cách cắt bỏ phần da thừa góc mắt giúp mí mắt to và đẹp hơn.

+ Với những khách hàng có mắt 1 mí: Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc để tạo nếp gấp mí mới, giúp đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Đây là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không cần phẫu thuật nhờ các dụng cụ bấm mí hiện đại và chỉ khâu sinh học.

 

+ Trường hợp mắt có da thừa, bọng mỡ mắt: Các bác sĩ áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt bằng tia Laser, loại bỏ bọng mỡ và da thừa giúp đôi mắt long hơn. Đây là cách làm mí mắt to tự nhiên rất an toàn, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

+ Với những khách hàng bị sụp mí: Với kĩ thuật cắt da thừa mí mắt trên và cắt ngắn cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mắt sụp mí, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

 

Khác với các cách tạo mí mắt to trước đây, phương pháp thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật tạo mí ít xâm lấn, hạn chế tối đa việc cắt rạch do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau thực hiện, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng mà không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

 

Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi cắt da thừa mí mắt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook