adv top

Cách điều trị răng hô cho mọi kiểu hô

07:29:42 - 20/02/2016 - lethinh

Khiếm khuyết răng hô có thể điều trị triệt để được nhưng cần áp dụng đúng cách trị răng hô phù hợp mới đem lại rất hiệu quả cao và thỏa mãn tiêu chí an toàn. Sau đây, Nha khoa hoàn mỹ xin giới thiệu đến bạn đây đủ các cách điều trị răng hô có thể ứng dụng tương ứng với tất cả các trường hợp và kiểu hô răng.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/toan-bo-cac-cach-chua-rang-ho-hieu-qua.html

1. Cách điều trị răng hô bằng mài răng

- Bản chất:

Cách chữa trị răng hô này có bản chất đặc trưng là mài bớt mô răng, chủ yếu là men răng. Trường hợp mài ngà răng bị hạn chế vì sẽ dẫn đến những xâm lấn nặng nề cho răng.

Toàn bộ các cách chữa răng hô hiệu quả 4521Răng hô có nhiều kiểu khác nhau nên cần ứng dụng đúng cách

- Cách thực hiện:

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ mài bớt men ở mặt trước của răng để giảm độ nhô cho răng. Sau đó phủ khoáng để cách ly điểm răng bị mài.

- Trường hợp áp dụng:

Người bị răng hô nhẹ vì mài răng chỉ cho phép ở tỷ lệ rất nhỏ vì đây chỉ là cách làm giảm răng hô.

2. cách trị răng hô bằng bọc sứ

- Bản chất:

Công nghệ này có bản chất là tạo hình lại thân răng bị chìa hô để chỉnh lại thế răng bằng thân răng sứ, giúp giảm hô vẩu.

- Cách thực hiện:

Khi bọc răng sứ chữa hô, chiếc răng hô sẽ được mài nhỏ thành cùi vào chụp thân răng sứ mới lên trên hoàn tất phục hình chữa hô.

- Trường hợp áp dụng:

Người bị hô nhẹ do răng và hô ít răng mới nên ứng dụng cách này vì bọc răng cần mài răng với tỷ lệ lớn, nếu hô qua nhiều răng sẽ làm giảm sức khỏe của cả hàm răng.

Toàn bộ các cách chữa răng hô hiệu quả 231Hiệu quả niềng răng hô

3. Cách chữa răng hô bằng niềng chỉnh răng

- Bản chất:

Niềng răng thẩm mỹ là công nghệ chỉnh răng hô bằng cách tạo ra lực kéo làm di chuyển răng để lui răng vào trong giúp hết hô vẩu.

- Cách thực hiện:

Khi ứng dụng cách điều trị răng bị hô bằng niềng răng, bác sỹ sẽ sử dụng các khí cụ tác động lên răng để tạo lực làm răng di chuyển theo ý muốn.

- Trường hợp áp dụng:

niềng răng thẩm mỹ có thể tạo ra cực hiệu quả chữa hô với nhiều trường hợp và mức độ hô nặng. Nhưng chỉ khi người bị hô do răng, nếu hô do xương hàm thì không thể niềng rất hiệu quả được.

4. cách chữa trị răng hô bằng phẫu thuât hàm

- Bản chất:

Bản chất của cách chữa trị răng hô này là ảnh hưởng hòa hợp lại xương hàm để thu ngắn khung xương hàm dài và quá rộng để chữa hô.

Toàn bộ các cách chữa răng hô hiệu quả 53-2Bệnh nhân bị hàm răng hô được phẫu thuật rất hiệu quả

- Cách thực hiện:

Khi chỉnh hô hàm, bác sỹ sẽ thực hiện giải phẫu phần hàm để tính toán tỷ lệ điều chỉnh thu ngắn phần hàm bị hô cho đẹp nhất.

- Trường hợp áp dụng:

Bệnh nhân bị hô do xương hàm đều chỉ được điều trị bằng phương pháp này. Trường hợp hô do răng thì không thể phẫu thuật vô cùng hiệu quả.

Với mỗi cách chữa trị răng hô, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất cần đến bác sỹ giỏi. Nếu có thể áp dụng công nghệ hiện đại càng có thể đem đến rất hiệu quả tối ưu nhất.

Đó là nguyên nhân giải thích vì sao, Nha khoa Hoàn Mỹ thực hiện tiếp nhận chuyển giao các kỹ thuật hiện đại để áp dụng vào điều trị cho cực hiệu quả cao hơn.

vì thế, để được thăm khám và xá định chính xác cách điều trị răng hô bằng phù hợp, bạn có thể liên lạc tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tương hỗ tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook