adv top

Bí kíp chỉnh răng hô tại nhà đơn giản hiệu quả bạn không nên bỏ qua

08:44:37 - 25/07/2016 - ngoc anh

Niềng răng vẫn luôn được biết đến là giải pháp chữa răng vẩu hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian, tốn kém. Chính nhược điểm này mà ngày càng có không ít chị em đi tìm những cách chỉnh răng hô tại nhà với hi vọng lấy lại nụ cười đẹp cùng sự tự tin hơn trong cuộc sống.

1. Dùng tay để đẩy răng vào.

Khi răng mọc sai vị trí và đưa ra ngoài, bạn có thể dùng tay ấn nhẹ hàng ngày. Lưu ý, chỉ dùng lực vừa phải, tuyệt đối không được đẩy mạnh.

Chỉnh răng hô tại nhà đơn giản

Chỉnh răng hô tại nhà đơn giản lấy lại nụ cười rạng rỡ

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đây là cách chữa răng hô tại nhà thô sơ, áp dụng cho những người bị hô rất nhẹ, hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào sự kiên trì của bạn.

2. Không dùng dụng cụ kéo răng tự chế.

Nhiều người tự phát minh ra dụng cụ kéo tự chế tương tự như mắc cài răng để chỉnh răng hô tại nhà. Nhưng việc này có thể làm mất kiểm soát mức độ co kéo răng, dẫn đến làm hỏng răng và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của xương hàm.

Thực tế, kỹ thuật niềng răng phải sử dụng mắc cài chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn, tay nghề, do đó bạn không nên tự ý chỉnh răng hô tại nhà.

Cách chỉnh răng hô tại nhà bằng cách dùng lực tay trên chỉ có tác dụng rất nhỏ cho những trường hợp bị hô do răng, còn nếu do hàm thì phẫu thuật hàm hô mới là biện pháp tốt nhất.

Răng hô do cấu trúc xương hàm gây

Răng hô do cấu trúc xương hàm gây ra nên tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm

Phẫu thuật hàm hô không chỉ điều trị hô vẩu mà bên cạnh đó nó còn giúp chữa dứt khuyết điểm cười hở lợi trong cùng 1 lần phẫu thuật, nhanh chóng trả lại cho bạn nụ cười đẹp tự nhiên và gương mặt cũng trở nên xinh đẹp hơn.

Bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành phẫu thuật hàm hô lấy lại vẻ đẹp của mình. Chúc bạn chữa răng hô thành công!

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook