adv top

Bảng giá phẫu thuật hàm móm chuẩn – mới nhất 2017

08:54:38 - 25/04/2017 - linh

Khi phẫu thuật hàm móm ra đời, đã tạo ra một bước tiến lớn trong ngành nha khoa. Nhờ hiệu quả nhanh chóng và kết quả vô cùng tốt và đem lại nét đẹp thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, giá phẫu thuật hàm móm là điều mà mọi người vẫn thắc mắc và cần được giải đáp. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phẫu thuật hàm móm là gì?

Hàm móm là hiện tượng xương hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm trên, tức là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm, khớp cắn chéo khi hai hàm khít ở vị trí trung tâm.

Phẫu thuật hàm móm chính là giải pháp giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, không gây đau nhiều, hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật hàm móm 3D BSSOPhẫu thuật hàm móm 3D BSSO tại Nha Khoa Paris

Phẫu thuật hàm hô móm 3D BSSO sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mà cách phẫu thuật hàm móm cũng có sự khác biệt:

  • Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.
  • Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ cần tiến hành soi chụp và chẩn đoán kỹ lưỡng tình trạng hàm móm của bạn. Đây là bước cơ bản cần thiết để tránh những rủi ro về sau.

Phẫu thuật hàm móm cũng chính là giải pháp chỉnh nha không nhổ răng, so với nguy cơ nhổ răng rất cao của niềng răng chỉnh nha.

2. Giá phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, gói phẫu thuật hàm luôn gắn với gói chỉnh nha hàm móm. Vì thế, giá phẫu thuật hàm móm luôn đi đôi với gói chỉnh nha để bệnh nhân có thể bao quát được tốt nhất. Bởi trong rất nhiều tình huống, bệnh nhân muốn phẫu thuật chữa hàm móm nhưng khi điều trị thực tế thì phải niềng răng hoặc vừa phải niềng răng vừa phẫu thuật hàm móm.

Vì vậy hãy xem chi tiết mức giá phẫu thuật hàm móm  qua bảng giá sau đây:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Trong đó, gói tiêu chuẩn chính là gói phẫu thuật hàm, gói còn lại là kết hợp phẫu thuật với niềng răng. Trong trường hợp bạn phải niềng răng mà không cần phẫu thuật thì chi phí chỉnh hàm móm sẽ thấp hơn mức này nhiều.

Do đó, có một vấn đề cần lưu ý bạn là chỉ có thể áp dụng cách phẫu thuật hàm móm khi có thể. Nghĩa là bị móm do xương hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm trên (Hàm móm). Nếu bị móm do răng mọc chìa thì cần niềng răng mới hiệu quả. Khi đó chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn cho bạn so với việc phẫu thuật.

Xem thêm chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền để có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook