adv top

Bảng giá MỚi-Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

06:07:08 - 21/01/2017 - ctvhuong

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền 1 răng khi sử dụng công nghệ Implant 4S tại trung tâm mình ạ? Em bị gãy 1 chiếc răng cửa hàm dưới nên muốn trồng lại bằng phương pháp trồng răng cố định cấy ghép Implant. Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp em. Cám ơn bác sỹ! (Nguyễn Linh Anh – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Linh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền 1 răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Nha khoa Paris, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Do trồng răng implant phải thực hiện cấy trụ Implant và lắp răng sứ nên giá làm răng sẽ phụ thuộc vào loại trụ mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu trong bảng sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Đây là mức giá áp dụng cho một răng Implant, với những trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng giả tại Paris có thể yên tâm về vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Khi đến Nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được áp dụng công nghệ ghép răng Implant hiện đại nhất để trồng răng cho bệnh nhân và khách hàng. Đây là bước tiến lớn trong phục hình răng mà Paris mong muốn có thể đem lại cho bệnh nhân và khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được thụ hưởng những giá trị tối ưu nhất, giúp trồng lại những chiếc răng một cách bền chắc, tương đương với răng thật.

Đây là công nghệ phục hình răng hội tụ được những ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp trồng răng bền chắc như răng thật, cụ thể như sau:

- Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng,

- Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

- Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

- Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nhờ ứng dụng công nghệ này mà nhiều khách hàng và bệnh nhân mất răng đã được phục hình hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật và có độ thẩm mỹ cao, được người trồng răng đánh giá cao và rất tin tưởng. Đã có hàng ngàn trường hợp được phục hồi răng thành công và tiết kiệm chi phí tối đa bằng công nghệ trồng răng implant 4S.

Liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trồng răng Implant giá bao nhiêu hay các phương pháp trồng răng khác tại nha khoa. Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ!

Xem chi tiết tại http://diendanthammy.info/bang-gia-moi-trong-rang-implant-gia-bao-nhieu/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook