adv top

Bạn muốn biết trồng răng implant có đau không?

10:18:16 - 03/12/2016 - nga

Trồng răng implant được xem là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay với hàng loạt ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết trồng răng implant có đau không. Hãy cùng nha khoa Paris giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

1/ Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng với implant là  kỹ thuật trồng răng mới, trong đó một chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant, như một thân răng thật. Trồng răng implant có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi nên bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề tuổi tâc như các phương pháp khác. Tuy nhiên òn một thắc mắc lớn đó là trồng răng implant có đau không?

Để trả lời cho câu hỏi trồng răng implant có đau không cần căn cứ vào nhiều yếu tố:

+ Yếu tố chính quyết định trồng răng implant có đau không là công nghệ cũng như trang thiết bị, máy móc được sử dung khi ghép implant.

+ Phụ thuộc vào yếu tố trình độ nha sỹ sĩ: nha sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ cho phép việc thực hiện cắm ghép implant được chính xác và hoàn thiện hơn.

+ Phụ thuộc vào tình trạng răng từng người, nếu xương hàm còn chắc chắn, không phải cấy ghép xương hàm thì quá trình điều trị cũng giảm tối đa việc xâm lấn đến cấu trúc xương hàm.

Chính vì vậy để không cần lo lắng xem trồng răng implant có đau không bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín có chất lượng tốt.

2/ Xua tan nỗi lo trồng răng implant có đau không.

Nha khoa Paris trồng răng implant có đau không?

Nha khoa Paris trồng răng implant có đau không?

Nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa có ưu thế vượt trội về trồng răng implant. Nha khoa Paris có đầy đủ các điều kiện để mang lại cho bạn một kết quả trồng răng implant tốt nhất và không còn phải lo lắng đến vấn đề trồng răng implant có đau không.

  • Công nghệ trồng răng implant 4S hiện đại:  với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.
  • Đội ngũ nha sỹ: Toàn bộ quá trình trồng răng implant tại nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất, không đau và không nguy hiểm.
  • Trước khi thực hiện trồng răng implant cho bạn nha sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí răng cần trồng bằng một quy trình gây tê khép kín bởi đội ngũ ê kip gây tê chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc về nha khoa vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook