adv top

3 phương pháp điều tị nám da tại nhà hiệu quả

02:40:34 - 12/02/2015 - adminhm

Trong cuộc sống xô bồ hiện nay có rất nhiều chị em bị mắc các bệnh lý về da mặt cũng bị mắc phải rất nhiều, đặc biệt trong đó nám da mặt luôn là những bệnh dễ mắc phải của các chị em phụ nữ, những vết đốm thật sự khó chịu ấy có thể được xua đi một cách hoàn toàn dễ dàng với 3 phương pháp điều trị sau.

Cách điều trị nám da mặt bằng thuốc Đông y, thảo dược

Trị nám da mặt bằng bèo tấm: Sử dụng 100 g bèo tấm (khô), thêm 100g hạnh nhân và lòng trắng trứng gà. Đầu tiên, bèo tấm rửa sạch, phơi khô, hạnh nhân rang cho tróc hết vỏ rồi tán mịn hai thứ, trộn đều với nhau, cho vào lọ sạch, đậy kín. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau sạch mặt bằng dấm bạch truật (dấm ăn ngâm với bạch truật), rồi dùng một ít bột trên trộn đều với lòng trắng trứng gà, thoa lên mặt. Cứ để nguyên như vậy cho tới sáng sớm hôm sau mới rửa sạch lại với nước ấm rồi lau mặt bằng nước hoa hồng.

beo tam

Cách chữa nám da mặt với bìm bìm đen: Trong bài thuốc này bạn chỉ cần sử dụng hắc sửu hay dân gian gọi là bìm bìm đen để chế kem bôi chữa nám da. Phơi khô hạt bìm bìm đen sau đó tán thành bột mịn, mỗi ngày lấy 1 thìa nhỏ, trộn với lòng trắng trứng gà. Trước khi đi ngủ thoa hỗn hợp này lên vùng có nám. Sử dụng liên tục trong nhiều ngày nám da sẽ mờ dần đi, nhạt màu và dần dần biến mất.

nam da mat

Sử dụng kem trị nám để loại bỏ rắc rối cho da

Một trong những cách trị nám da mặt được áp dụng phổ biến hiện nay là sử dụng thuốc và kem. Kem và thuốc trị nám được Phái Đẹp lựa chọn vì tính tiện lợi của phương pháp này. Không cần mất thời gian để thực hiện và chuẩn bị nguyên liệu phức tạp như các phương pháp trên. Bạn chỉ cần lựa chọn bất kỳ một sản phẩm có sẵn trên thị trường để loại bỏ nám da trên mặt.

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ được kiểm định chất lượng

Một trong những cách trị nám da an toàn và hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng hiện nay là sử dụng công nghệ cao. Đây là phương pháp trị nám thông minh tác động sâu vào tận chân nám giúp loại bỏ chúng một cách triệt để. Tiêu biểu trong số đó là công nghệ Yellow laser của Hoa Kỳ. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là sự kết hợp bước sóng độc đáo 511 nm và 578 nm loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 liệu trình điều trị.

Xem thêm thông tin liên quan:

>>>cách trị nám da mặt

>>>trị nám da hiệu quả

>>>Tri nam da cho ba bau

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook